เอเซอร์ เปิดตัว สุดยอดเอนเตอร์เทนเม้นต์ โน้ตบุ๊ค ทีวี Aspire 8930G สวยบาดตา สเปกบาดใจ

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday February 3, 2009 14:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด เปิดตัว โน้ตบุ๊ค ทีวี ที่สุดความบันเทิง พร้อมรางวัล การออกแบบยอดเยี่ยมจาก iF Product Design Award 2009 Aspire 8930G Series ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ซีพียู Intel Core 2 Quad Processor Q9000 ตอบสนองความบันเทิงภายในบ้าน หรือที่ทำงาน รวมถึงรองรับงานด้านมัลติมีเดียหนักๆ และเกมเมอร์โดยเฉพาะ ด้วยหน้าจอขนาด 18.4 นิ้ว กับ Acer CineCrystal TFT LCD เทคโนโลยีที่ให้ความสว่างถืง 220-nit ความละเอียดภาพแบบ Full HD 1920 x 1080 pixel รวมถึงสัดส่วนการแสดงผลภาพแบบ16:9, สุดยอดการ์ดจอ NVIDIA GeForce 9600M GT GDDR3 1GB VRAM, TV-tuner พร้อมรีโมทคอลโทล ด้วยเทคโนโลยี Blu-ray Disc, 4GB DDR3 , ฮาร์ดิสก์ 1 เทราไบท์ (2x500GB),ระบบเสียง Dolby Home Theater เวอณ์ชั่น 2 ที่มี Acer CineSurround built-in speakers 5 ตัว ที่ทำงานร่วมกับ Tuba CineBass booster ให้ได้พลังเสียงรอบทิศทาง 5.1-channel แบบสมจริง, กล้อง Acer CrystalEyes HD Webcam ที่ความละเอียดในการแสดงภาพเคลื่อนไหวสูงถึง 720p และ รองรับระบบ ปฏิบัติการ Genius Windows Vista Home Premium ทั้งหมดนี้ในราคา 89,900 บาท (ไม่รวม Vat 7%) สำหรับลูกค้าที่สนใจ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เอเซอร์ทั่วประเทศ หรือที่เอเซอร์ คอลล์ เซ็นเตอร์ ที่เบอร์โทรศัพท์ 0 2685 4311 หรือคลิกไปที่ www.acer.co.th ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : ข่าวประชาสัมพันธ์โดย: คุณภัทรา กิจดำรงวินิจกุล บริษัท พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง จำกัด Marketing Supervisor จิตาตินันท์ สิงห์คศิริ Media & PR / Marketing Division ดุษฎี เย็นสุดใจ บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด โทรศัพท์: 02-971-3711 โทรสาร: 02-521-9030 โทรศัพท์ : 02-661-9700 โทรสาร: 02-661-9721 อีเมล์: jitatinun@pc-a.co.th / dudsadee@pc-a.co.th อีเมล์ : pattra_k@acer.co.th