“เคทีบี ลีสซิ่ง” จับมือ นิสสัน จัดแคมเปญ ดาวน์น้อย ผ่อนนาน ฟรีประกันภัยชั้น 1

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday February 3, 2009 16:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--เคทีบี ลีสซิ่ง บริษัท เคทีบี ลีสซิ่ง จำกัด จับมือ สยามนิสสัน ออโตโมบิล (ประเทศไทย) เอาใจ ข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ ลูกจ้างประจำที่มีบัญชีเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทย จัดแคมเปญพิเศษ เช่าซื้อรถยนต์นิสสัน ดาวน์น้อยเริ่มต้นที่ 5 % ผ่อนนาน 84 เดือน แถมฟรีประกันภัยชั้น 1 ฟรีทุกรุ่น นายชุมพล กิตติชัยสมบัติ ผู้อำนวยการ ฝ่ายธุรกิจเช่าซื้อ บริษัท เคทีบี ลีสซิ่ง เปิดเผยว่า จากนโยบายของบริษัทฯ ที่มุ่งเน้นกลุ่มลูกค้าข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ ซึ่งเป็นฐานลูกค้าที่สำคัญของธนาคาร และมีความเสี่ยงต่ำนั้น ล่าสุดทางบริษัทฯ ได้ร่วมกับสยามนิสสัน ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จัดแคมเปญพิเศษรถยนต์นิสสันสำหรับลูกค้าข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ ลูกจ้างประจำที่มีบัญชีเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทย ดาวน์น้อยเริ่มต้นที่ 5 % ผ่อนนาน 84 เดือน พร้อมแถมประกันภัยชั้น 1 ฟรีทุกรุ่น ภายใต้เงื่อนไขสินเชื่อที่ไม่ยุ่งยาก ลูกค้าสนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2552 ที่ Call Center 0-2299-3888 , www.ktbleasing.co.th หรือ ธนาคารกรุงไทย ทุกสาขา ทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ ราตรี พูลสุขโข (แอน) เจ้าหน้าที่อาวุโสฝ่ายพัฒนาธุรกิจ โทร. 02-299-3800 # 5778 , 089-167-6665E-mail : Ratree_ph@ktbleasing.co.th