คว้าฝัน สู่เส้นทางดนตรี

ข่าวทั่วไป Wednesday June 14, 2006 11:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--เซ็นทรัลพัฒนา
ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ซิตี้ บางนา ร่วมกับบริษัท Aratist GMM Grammy จัดการประกวดสุดยอดวงดนตรีชิงถ้วยพระราชทาน ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี พร้อมเงินรางวัลทุนการศึกษารวมมูลค่ากว่า 200,000 บาท ในงาน “University Music Challenge 2006” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้เยาวชนในระดับมหาวิทยาลัยได้แสดงความสามารถและใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ซึ่งวงที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายทั้ง 5 วง จะได้เซ็นสัญญาเข้าสังกัด GMM Grammy อีกด้วย
ร่วมปลดปล่อยพลังเสียงและความสามารถให้กระหึ่ม เพื่อก้าวเป็นศิลปินหน้าใหม่ ค่ายแกรมมี่ เตรียมฝึกฝีมือให้พร้อม แล้วรวมก๊วนกันมาให้ได้ 3-8 คน แล้วลงสมัครเข้าแข่งขัน โดยขอรับใบสมัครได้ที่ เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ทุกสาขา หรือที่ GMM Grammy ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 12 กรกฎาคม 2549 สอบถาม รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center โทร.0-2635-1111 หรือ 0-2669-7777
ห้ามพลาด!! พบกับความมันส์สุดๆกับมินิคอนเสิร์ตศิลปินชื่อดังจากแกรมมี่ อาทิ Zeal/ AB Normal และ CLASH ในวันที่ 19 สิงหาคม 2549 ณ ลานกิจกรรมอเนกประสงค์ ด้านหน้า ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ซิตี้ บางนา
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ:
แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)
โทร. 02-264-5555 ต่อ 4112 / 09-816-0910
โทรสาร 02-264-5575pr.ho@centralplaza.co.th ศิริรัตน์ วจะรักษ์เลิศ สลิลลา เศวตเศรนี