DMA Mouse สินค้าดีคุณภาพเยี่ยม จาก DCOM

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday February 4, 2009 07:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--ดีคอม กรุ๊ป ขึ้นชื่อว่าแบรนด์ DMA แล้วไม่เคยทำให้ผิดหวังด้วยการแนะนำสินค้าใหม่ DMA Mouse ที่จะช่วยให้คุณทำงานได้สะดวกขึ้น ซึ่ง DMA Mouse ในรุ่นนี้เป็นเมาส์ประเภท Optical Sensor มีความละเอียด 800 dpi ตัวเมาส์ออกแบบให้มีลักษณะเป็นผิวเคลือบมัน น้ำหนักเบา ขนาดเหมาะมือ ไม่มีเสียงดังมากเวลากดใช้งาน สามารถใช้งานได้ง่ายโดยการเชื่อมต่อกับ USB Port และมีหัวแปลงเป็น PS2 สนใจเลือกซื้อสินค้าได้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วไป ภายใต้สัญลักษณ์ดีคอม พร้อมการรับประกันหลังการขายที่ได้มาตราฐาน Specifications - High Precision optical mouse 800dpi , 3 buttons - Enhanced precision with optical sensor - Plug and play , no-driver required - Scroll wheel for easy scrolling - OS compatibility : Windows 98 , 2000 , XP , Vista - CE , FCC compliant สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ บริษัท ดีคอม กรุ๊ป จำกัด โทร. 0-2697-5550 หรือ www.dcomputer.com

แท็ก เมาส์   dcom