ราชนาวิกสภา ขอเชิญร่วมลงคะแนนบทความเพื่อคัดเลือกเป็นบทความดีเด่น รางวัล "พลเรือเอก กวี สิงหะ"

ข่าวทั่วไป Wednesday February 4, 2009 07:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ ราชนาวิกสภา ขอเชิญชวนสมาชิกให้คะแนนบทความซึ่งผ่านการคัดเลือกจากคณะกรรมการ ฯ ที่ กองทัพเรือแต่งตั้ง จำนวน ๕ เรื่อง เพื่อคัดเลือกเป็นบทความดีเด่น รางวัล "พลเรือเอก กวี สิงหะ" ประจำปี ๒๕๕๑ โดย ใช้แบบฟอร์มการให้คะแนน ที่แนบในนิตยสารนาวิกศาสตร์ ฉบับเดือนมกราคม ๒๕๕๒ หรือดาวน์โหลดแบบฟอร์มได้ที่ http://www.navy.mi.th/rtni/form_essay_score51.pdf และกรุณาส่งคะแนนให้ กองบรรณาธิการนาวิกศาสตร์สำนักงานราชนาวิกสภา กรมยุทธศึกษาทหารเรือ ถนนอรุณอมรินทร์ แขวงศิริราช เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร หรือส่งผ่านสายงานธุรการ ได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ ๑๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๒ ผู้ที่ให้คะแนน ฯ มีสิทธิได้รับรางวัล ๆ ละ ๕๐๐ บาท จำนวน ๓ รางวัล กองประชาสัมพันธ์ สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ พระราชวังเดิม ถนนอรุณอัมรินทร์ แขวงวัดอรุณ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพ ๑๐๖๐๐ โทร. ๐-๒๔๗๕-๕๗๓๓,๐-๒๔๖๕-๓๐๑๘, ๐ ๒๔๗๕ ๕๑๘๔ แฟกซ์ ๐-๒๔๗๕-๕๗๓๒ ,๐-๒๔๖๖-๑๘๑๑