ATI Radeon HD 4870X2 พลังการ์ดจอสมจริง จากดีคอม

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday February 4, 2009 09:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--ดีคอม กรุ๊ป ดีคอมแนะนำสินค้าการ์ดจอแบรนด์ ATI รุ่น ATI Radeon HD 4870X2 เพื่อการแสดงภาพที่สมจริง ประมวลผลอย่างรวดเร็วสูงถึง 750 MHz ความละเอียด 2500 x 1600 Pixels และมาพร้อมกับการ์ดจอประมวลผล 2 ตัว บนการ์ดตัวเดียว ที่สำคัญหน่วยประมวลผลสำรองหรือแรม มีความเร็วสูงสุดถึง 2GB เพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นเกมส์และทำงานด้านกราฟฟิคได้อย่างลงตัว นอกจากนี้การ์ดจอรุ่นนี้ยังได้มีดีไซน์การออกแบบตัวระบายความร้อนที่มีขนาดใหญ่พิเศษให้สามารถระบายความร้อนได้ดียิ่งขึ้น สนใจเลือกซื้อสินค้าได้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วไป ภายใต้สัญลักษณ์ดีคอม พร้อมมาตราฐานการให้บริการที่ดีเยี่ยม คุณสมบัติเด่นของผลิตภัณฑ์ New Generation Dual GPU Solution Gigantic 2GB memory on board 2nd Generation 55nm GPU Solution World’s Fastest DDR5 Memory on ATI Radeon HD 4870X2 PCI Express & PCI Express 2.0 Support HDMI 1.3 Output : built-in multi-channel ATI CrossFireZ : Plug-and-play Microsoft DirectX 10.1 and Shader OpenGL 2.1 Support HDCP compliant Support Duo Boot , Duo DVI สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ บริษัท ดีคอม กรุ๊ป จำกัด โทร. 0-2697-5550 หรือ www.dcomputer.com