กระทรวงอุตสาหกรรม จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) ของกระทรวงอุตสาหกรรม

ข่าวทั่วไป Wednesday February 4, 2009 11:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ บริษัท โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ ในฐานะที่ปรึกษาด้านการประชาสัมพันธ์ของโครงการพัฒนาระบบสารสนเทศและการสื่อสาร เพื่อการบริหารและการให้บริการของภาครัฐ กระทรวงอุตสาหกรรม ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมใน พิธีลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) ว่าด้วยการขอใช้ประโยชน์ข้อมูลทะเบียนประวัติราษฎรจากฐานข้อมูลทะเบียนกลางด้วยระบบคอมพิวเตอร์ โดยวิธีบริการ COUNTER SERVICE และการขอใช้ประโยชน์ข้อมูลทะเบียนประวัติราษฎร จากฐานข้อมูลทะเบียนกลางด้วยระบบคอมพิวเตอร์ โดยวิธีแฟ้มข้อมูล (BATCH PROCESSING) ซึ่งเป็นการลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) ระหว่าง นายโกศล ใจรังษี รองปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม ในฐานะผู้บริหารเทคโนโลยีสารสนเทศระดับสูง กระทรวงอุตสาหกรรม และนายวิชัย ศรีขวัญ อธิบดีกรมการปกครอง กระทรวงมหาดไทย วันอังคารที่ 10 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา 9.00 - 10.00 น. ณ ห้องโถง ชั้น 1 อาคารสำนักงานปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม ถ.พระรามหก นอกจากนี้ท่านจะได้ร่วมพูดคุยและสัมภาษณ์กับ นายโกศล ใจรังษี รองปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม ในหัวข้อ แผนการพัฒนาระบบสารสนเทศของกระทรวงอุตสาหกรรมในการเชื่อมโยงระบบและข้อมูลระหว่างหน่วยงานราชการ เพื่อการให้บริการที่รวดเร็วและถูกต้องแม่นยำด้านข้อมูลข่าวสารต่อประชาชน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม คุณสุภาพร (หนิง) โทร. 02-205 -6643 หรือ 081-988-0123