ภาพข่าวWD ปลื้มรับรางวัล Best Storage 2008 WD VelociRaptor รั้งอันดับ 1 สุดยอดฮาร์ดไดรฟ์ปี 08

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday February 4, 2009 15:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--พีอาร์ พลัส ทู เมื่อเร็วๆ นี้ ภายในงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับเว็บไซต์ i3 แหล่งรวมข้อมูลเทคโนโลยีและนวัตกรรมสำหรับคนรุ่นใหม่ ได้มีการประกาศมอบรางวัล i3 Awards 2008 โดยบริษัทเวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ป (WD) ได้รับรางวัล Best Storage 2008 รางวัลอุปกรณ์ด้านการจัดเก็บข้อมูลที่มียอดขายยอดเยี่ยมประจำปี 2008 ขณะเดียวกัน WD VelociRaptor ได้รับการยกย่องให้เป็นอันดับหนึ่งจากการจัด 10 อันดับฮาร์ดไดรฟ์ที่น่าจับตามองที่สุดในปี 2008 ของเว็บไซต์ i3 ทั้งนี้ WD VelociRaptor เป็นฮาร์ดไดรฟ์รุ่นล่าสุดจาก WD ได้รับการพัฒนาขึ้นสำหรับผู้ใช้เครื่องพีซีที่เน้นเรื่องความเร็วสูงสุดยอด ความจุสูงๆ รวมถึงประสิทธิภาพการทำงานและความน่าเชื่อถือเต็มร้อย WD VelociRaptor เหนือกว่าฮาร์ดไดรฟ์ทั่วไปด้วยความเร็วของจานดิสก์ที่สูงถึง 10,000 รอบต่อนาที (RPM) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ พิมพ์รัชฎา ศุภสิทธิโชติ บริษัท พีอาร์ พลัส ทู จำกัด โทร: 02-158-9108 แฟกซ์: 02-158-9142 www.prplus2.com