ดีแทคมอบคุ้กกี้จากใจช่วงเทศกาลวาเลนไทน์พร้อมกิจกรรมแห่งความรัก

ข่าวเทคโนโลยี Thursday February 5, 2009 14:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.พ.--ดีแทค ดีแทคเสิร์ฟความหวานผ่านเทศกาลวาเลนไทน์หลากหลายกิจกรรม โดยลูกค้าที่เข้ามาชำระค่าบริการที่สำนักงานบริการทุกสาขาทั่วประเทศระหว่างวันที่ 13-14 กุมภาพันธ์ จะได้รับคุ้กกี้พิเศษรูปหัวใจสีฟ้าบรรจุในกล่องสวยงามฟรี (ของที่ระลึกมีจำนวนจำกัด) พร้อมกันนี้ ตั้งแต่วันที่ 6-14 กุมภาพันธ์ ได้เตรียมทีมแนะนำบริการเสริมต่างๆ แก่ลูกค้าที่สนใจ อาทิ การดาวน์โหลด อีการ์ด (E-card), ธีม (Theme), เสียงเรียกเข้า (Ringtone), เสียงเพลงรอสาย (Ring4U) รวมถึงการส่งเพลงให้กับคนพิเศษ ยิ่งไปกว่านั้นสำหรับสำนักงานบริการในกรุงเทพฯทั้ง 12 สาขา ยังเปิดจุดให้บริการเสริม โดยการทำ MMS พิเศษส่วนตัว พร้อมเพลงให้กับลูกค้าดีแทคฟรี เพื่อส่งต่อให้คนพิเศษช่วงเทศกาลวาเลนไทน์ นอกจากนี้ สำหรับลูกค้าที่ใช้บริการ Chat Service ที่คอลล์เซ็นเตอร์สามารถร่วมเล่นเกมตอบคำถามชิงรางวัลกระบอกน้ำคอลเลกชั่น goood journey หรือดาวน์โหลด เสียงเพลงรอสาย 3 เพลง จะได้รับฟรีพวงกุญแจคอลเลกชั่น happy in love และ ดาวน์โหลดเสียงเพลงรอสายตั้งแต่ 5 เพลงขึ้นไป จะได้รับฟรี สมุดโน๊ตคอลเลกชั่น happy in the air อีกด้วย (ของที่ระลึกมีจำนวนจำกัด). Media Relations Division - dtac ทัศนีย์ 081-658-6560 สิริพร 081-612-9809 พิมพกานต์ 081-614-9828 สุชลี 081-710-9879 สงคราม 081-550-2563 พรนานา 081-623-9895