เปิดตัว “อะบลูม เอ๊กซ์คลูซีฟ เซอร์วิส อพาร์ตเม้นต์ ระดับไฮเอนด์กลางพหลโยธิน”

ข่าวอสังหา Thursday February 5, 2009 14:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.พ.--อลูท่า ยูโรเปี้ยน เพลส “อะบลูม เอ๊กซ์คลูซีฟ เซอร์วิส อพาร์ตเม้นต์” หนึ่งเดียวในใจกลางย่านพหลโยธินเปิดตัวอย่างเป็นทางการ หลังจากตัดสินใจลงทุนเปลี่ยนโฉมครั้งใหม่ เน้นห้องที่มีพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ พร้อมบริการระดับมาตรฐานสากล พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกรอบด้าน คุณเลิศพล ภักดีภูมิ ประธานกรรมการ บริษัท 4เจ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด กล่าวถึงที่มาของโครงการ“อะบลูม เอ๊กซ์คลูซีฟ เซอร์วิส อพาร์ตเม้นต์” ว่า สถานที่แห่งนี้เป็นอาคารที่พักอาศัยของครอบครัวซึ่งตนเติบโตมาตั้งแต่เล็กจนถึงปัจจุบัน เมื่อสิบกว่าปีมาแล้วได้เปิดให้เช่าเป็นอพาร์ตเม้นต์ระดับหรูตั้งแต่สมัยยังไม่มีรถไฟฟ้าตัดผ่าน ได้เล็งเห็นศักยภาพของย่านพหลโยธินว่าอยู่สบาย ไม่แออัด มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ทำเลดี เดินทางเข้าตัวเมืองหรือออกนอกเมืองก็สะดวก มีรถไฟฟ้าบีทีเอสตลอดเส้นทาง ใกล้ทางด่วน ถือเป็นย่านที่อยู่อาศัยที่มีความต้องการสูงในตลาด แต่ยังไม่มีเซอร์วิส อพาร์ตเม้นต์ระดับไฮเอนด์ให้บริการ จึงได้คิดทำโครงการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงห้องพักอาศัยซึ่งมีขนาดใหญ่ตามโครงสร้างเดิมให้มีดีไซน์ร่วมสมัย ด้วยงบประมาณกว่าร้อยล้านบาท พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และได้ว่าจ้างผู้มีประสบการณ์ทางด้านการบริการระดับสากลมาเป็นผู้จัดการทั่วไปเพื่อดูแลในเรื่องของการบริการโดยเฉพาะ เพื่อให้ “อะบลูม เอ๊กซ์คลูซีฟ เซอร์วิส อพาร์ตเม้นต์” เป็นเซอร์วิส อพาร์ตเม้นต์ระดับไฮเอนด์เต็มตัวที่แรกในย่านพหลโยธิน ด้วยห้องพักหลายรูปแบบ ตั้งแต่ห้องสตูดิโอขนาดใหญ่ 43 ตรม. จนถึงห้องสามห้องนอนขนาด 301 ตรม.ที่สามารถรองรับครอบครัวขนาดใหญ่ เน้นการพักอาศัยทั้งแบบรายเดือนและรายปี ล้อมรอบทำเลที่ตั้งซึ่งมีทั้งร้านอาหาร ร้านค้า สปา วิลล่ามาร์เก็ต ใกล้ตลาดนัดจตุจักร หรือจะไปสยามพารากอนก็เพียง 4 ป้ายจากสถานีรถไฟฟ้าสนามเป้าเท่านั้น. “คำว่า อะบลูม ฟังดูร่วมสมัย และมีความหมายที่ดีมาก หมายถึงการเริ่มต้นผลิบาน สดใส ก็เหมือนกับการที่ผมเพิ่งเริ่มทำธุรกิจ เซอร์วิส อพาร์ตเม้นต์ นี้ ตึกเราก็เป็นสีส้มสดใส เราเน้นการปลูกดอกไม้และมีการเปลี่ยนทุกฤดู รวมถึงรอยยิ้มสดใสของพนักงานเราทุกคนและแขกที่มาพักตั้งแต่ช่วงที่เรา soft launch เมื่อกลางปีที่แล้ว ก็ลงความเห็นว่า “Service with a Smile” เหมือน slogan จริงๆ” คุณเลิศพล กล่าวเสริม. สำหรับมุมมองทางด้าน เซอร์วิส อพาร์ตเม้นต์ ในประเทศไทยในปี 52 นี้ บริษัทมีความเชื่อว่ายังมีความต้องการของชาวต่างชาติที่เดินทางเข้ามาทำงานพำนักอาศัยในกรุงเทพฯตลอดจนชานเมือง ซึ่งปัจจุบันมีเซอร์วิส อพาร์ตเม้นต์ให้บริการอย่างหนาแน่นในย่านสุขุมวิท ชิดลม สีลม สาธร แต่สำหรับ “อะบลูม เอ๊กซ์คลูซีฟ เซอร์วิส อพาร์ตเม้นต์” เป็นที่ใหม่ในทำเลที่ชาวต่างชาติอาจยังไม่คุ้นเคยแต่มีศักยภาพไม่เป็นรองที่อื่นแน่นอน แต่ในเรื่องของรายได้ในปีนี้คงคาดการณ์ได้ยาก อาจจะประมาณไตรมาสที่ 3 ถึงจะพอสรุปได้เพราะไม่ใช่แต่เรื่องของเศรษฐกิจในประเทศไทย แต่ทั่วโลกและกลุ่มเป้าหมายเราก็เป็นชาวต่างชาติที่บริษัทแม่ส่งเข้ามาทำงานในประเทศไทยเป็นวาระ ซึ่งมีผลกระทบแน่นอน ยังไงก็ตามก็ต้องใช้ทรัพยากรบุคคลให้คุ้มค่า ควบคุมค่าใช้จ่ายให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด รักษาการให้บริการให้ได้ดีเยี่ยม และก็ต้องทำโปรโมชั่น ซึ่งในปี 52 นี้เราได้จัดส่งเสริมการขายโดยลดราคาค่าเช่า 10% และถ้าลูกค้าเซ็นสัญญาเช่า 1 ปีเป็นต้นไป ภายในเดือนมิถุนายนนี้ ฟรีค่าเช่าเดือนสุดท้ายอีกด้วย. จากความประณีตและพิถีพิถันทุกขั้นตอน ตั้งแต่ขั้นตอนแรก จนถึงขั้นตอนสุดท้าย เพื่อความลงตัวและได้มาตรฐานสากลมากที่สุด เพื่อตอบสนองความต้องการในการใช้ชีวิต พร้อมความประทับใจ ตั้งแต่ก้าวแรก ที่ท่านจะได้รับรอยยิ้มจากพนักงานทุกคน ที่จะคอยต้อนรับผู้อาศัยเปรียบเสมือนคนในครอบครัว ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้คุณรู้สึกอบอุ่นมากที่สุด วันนี้ “อะบลูม เอ๊กซ์คลูซีฟ เซอร์วิส อพาร์ตเม้นต์” พร้อมแล้ว ที่จะทำให้ท่านประทับใจกับทุกสิ่งที่จะเริ่มต้นขึ้นที่นี่. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท อลูท่า ยูโรเปี้ยน เพลส จำกัด ไพฑูรย์ แซ่ฮ่อ (ตี้) โทรศัพฑ์: 02-204-2959 มือถือ: 083-834-4496 อีเมลล์: phaitoon.pr@gmail.com ชุษณา ยุกต์วัฒนพงศ์ (ออน) โทรศัพฑ์: 02-204-2959 มือถือ: 081-648-6777 อีเมลล์: pr.aluta@gmail.com