รายการกูรู..รู้ทางรวย ตอน บะหมี่งาดำ วันศุกร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2552 ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

ข่าวบันเทิง Thursday February 5, 2009 15:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.พ.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ กูรู..รู้ทางรวย เดินทางดั้งด้นเพื่อพบกับเจ้าของต้นตำรับ “บะหมี่งาดำ” ที่ขายประจำในซอย คู้บอน 15 ถนนรามอินทรา ซึ่งเลื่องชื่อว่าเป็นสุดยอดร้านบะหมี่ที่อร่อยไม่เหมือนใคร... พบเส้นทางสู่การเป็นพ่อค้าขายบะหมี่ของ คุณลุงเฉิน หรือหมอเฉิน เจ้าของร้านบะหมี่งาดำซังฮี้ ที่หันมาจับพลัดจับผลูเปิดร้านบะหมี่โดยไม่ได้ตั้งใจพร้อมฟังเรื่องราวการใช้ความรู้ ด้านการแพทย์ที่ คุณลุงเฉิน ถนัด โดยการนำสมุนไพรที่มีประโยชน์ เช่น งาดำ มาผสมผสานลงในเส้นบะหมี่ ซึ่งคุณลุงได้ศึกษาจนถ่องแท้แล้วว่าให้ประโยชน์ต่อสุขภาพจริง และไม่มีโทษ จึงเป็นที่มาของบะหมี่คุณภาพสูตรเด็ด และชื่อร้านที่มีความหมายดีๆ คือ “สุขใจทั้งผู้ให้ และผู้รับ” พลาดไม่ได้กับการแนะนำเมนูอร่อยตั้งแต่ บะหมี่งาดำ, น้ำซุปต้าลิหวัง, เอ็นหมู ตุ๋นยาจีน, บักกุ๊ดเต๋ ซึ่งแต่ละอย่างล้วนมีคุณค่าทางโภชนาการทั้งสิ้น ติดตามชมเรื่องราว “บะหมี่งาดำ” ในรายการกูรู..รู้ทางรวยวันศุกร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2552 ตั้งแต่เวลา 13.00 — 13.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร. 0-2434-8300 / 0-2434-8547 คุณสุจินดา, คุณแสงนภา, คุณวิภาวัลย์