ภาพข่าวฮัทช์ จับมือ กรุงศรี ไอแมกซ์ จัดโปรโมชั่นเอาใจคอหนัง โชว์บัตรเติมเงินฮัทช์มูลค่า 100 บาท รับส่วนลดทันที 100 บาท เมื่อเข้าชมภาพยนตร์ 3 มิติ “Wild Ocean 3D”

ข่าวเทคโนโลยี Friday February 6, 2009 11:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.พ.--พริสไพออริตี้ คุณวสุตม์ วสุธาร (ที่2จากขวา) ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายการขายและช่องทางจัดจำหน่าย บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด (ฮัทช์) ร่วมมือกับ มร.จิม แพตเตอร์สัน ผู้จัดการทั่วไปของ กรุงศรี ไอแมกซ์ (Krungsri IMAX) จัดโปรโมชั่นเอาใจคอหนัง ให้ลูกค้าบัตรเติมเงินของฮัทช์ ได้ดูหนังสามมิติของกรุงศรีไอแมกซ์ในราคาพิเศษกว่าใคร เพียงแสดงบัตรเติมเงินฮัทช์มูลค่า 100 บาท จะได้รับส่วนลดทันที 100 บาท เมื่อซื้อบัตรชมภาพยนตร์จอยักษ์ไอแมกซ์ เรื่อง ไวลด์ โอเชียน 3D (Wild Ocean 3D) จากราคาปกติ 250 บาท เหลือเพียง 150 บาท ที่จุดจำหน่ายบัตรโรงภาพยนตร์กรุงศรี ไอแมกซ์ ชั้น 5 พารากอนซีนีเพล็กซ์ ตั้งแต่วันนี้จนถึง 4 มีนาคม 2552 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ร้านฮัทช์ ทุกสาขา หรือที่เว็บไซต์ www.hutch.co.th สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด รมมุก เพียจันทร์ (rommuk.p@hcwml.com) โทร 0-2288-8-356 ลัดดา เหลียงทอง (ladda.l@hcwml.com) โทร 02-2888-8301 บริษัท พริสไพออริตี้ จำกัด จิรกาล คุ้มประวัติ (โบ๊ต) jiragan@prispriority.com โทร 086-368-3995