วิคค์ เทรนนิ่ง จัดสัมมนา กลยุทธ์การช่วงชิงลูกค้าคนสำคัญกลับคืน ด้วย CRM และ CEM

ข่าวทั่วไป Friday February 6, 2009 14:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.พ.--วิคค์ เทรนนิ่ง หลักสูตร กลยุทธ์การช่วงชิงลูกค้าคนสำคัญกลับคืน ด้วย CRM และ CEM วิทยากร อ.พิสิทธิ์ พิพัฒน์โภคากุล วันที่จัด วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2552 สถานที่ โรงแรม วินเซอร์ สวีทส์ กำหนดการ 8.30-9.00 น. ลงทะเบียน 9.00-16.00 น. อบรม สัมมนา 10.30-10.45 น. พักรับประทานอาหารว่าง 14.30-14.45 น. พักรับประทานอาหารว่าง 12.00-13.00 น. พักรับประทานอาหารกลางวัน 16.00-16.05 น. ปิดการอบรม /รับใบรับรองการฝึกอบรม หัวข้อการฝึกอบรม/สัมมนา 1. แนวคิดทางการตลาด ด้วยการสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้า ในยุคแข่งขันสูง 2. เทคนิควิเคราะห์สภาพแวดล้อมทางการตลาด กับพฤติกรรมผู้บริโภค ในยุคปัจจุบัน 3. แนวคิดและแบบจำลองการบริหารงานลูกค้าสัมพันธ์ 4. ออกแบบกลยุทธ์การบริหารงานลูกค้าสัมพันธ์อย่างไร..? ให้ SUCCESS !!! 5. การประเมินผลความสำเร็จของโปรแกรมสร้างความสัมพันธ์ 6. กลยุทธ์การบริหารลูกค้าสัมพันธ์ ( CRM ) สู่กลยุทธ์การบริหารประสบการณ์ของลูกค้า ( CEM ) 7. เทคนิคช่วงชิงลูกค้าคนสำคัญกลับคืน ด้วย ซีอีเอ็ม (CEM) และซีอาร์เอ็ม (CRM) 8. เทคนิคการหาลูกค้าใหม่ และรักษาลูกค้าเก่าด้วย ซีอีเอ็ม (CEM) และซีอาร์เอ็ม (CRM) 9. เคล็ดลับ การสร้างความสัมพันธ์ที่ดี ประสบการณ์ที่ดี และความประทับใจ กับ… - ลูกค้า - กลุ่มพนักงานภายในองค์กร - กลุ่มผู้ขายสินค้า - พันธมิตรทางธุรกิจ - ผู้มีอิทธิพลต่อการสั่งซื้อสินค้า 10. กิจกรรมทางการตลาด งานขาย และงานบริการ เพื่อ สร้างความสัมพันธ์ ที่ดียิ่งขึ้น ในระยะยาว 11. กลยุทธ์สื่อสารทางการตลาด เพื่อสร้างสัมพันธภาพที่ดี ต่อลูกค้า 12. กรณีศึกษา 13. ถาม - ตอบ ประวัติวิทยากรโดยสังเขป อ.พิสิทธิ์ พิพัฒน์โภคากุล การศึกษา ปริญญาตรี วิศวกรรมการผลิต สถาบันเทคโนโลยี พระจอมเกล้า พระนครเหนือ ปริญญาโท วิศวกรรมการจัดการอุตสาหกรรม สถาบันเทคโนโลยี พระจอมเกล้า พระนครเหนือ เกียรติคุณ 2006 ผู้แต่งหนังสือ ชื่อ เทคนิคการสร้างระบบบริการให้เป็นเลิศ (Customer Service Excellence) พิมพ์โดยสำนักพิมพ์ ซีเอ็ด 2004-2006 หนึ่งในผู้สร้างระบบการบริหารคุณภาพบริการบริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิซ จำกัด (มหาชน) หรือ AIS ประสบการณ์ทำงาน ผู้ชำนาญการ การบริหารคุณภาพบริการ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิซ จำกัด (มหาชน) (AIS) คอลัมนิสต์: วารสาร Productivity World ในหัวข้อ คุณภาพบริการและการมุ่งเน้น ที่ลูกค้า ตั้งแต่ปี 2000 ถึงปัจจุบัน วิทยากรที่ปรึกษา สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ วิศวกร กระบวนการ บริษัท ทอมสัน เทเลวิชั่น (ประเทศไทย) จำกัด วิศวกรโครงการ บริษัท อีซูซุ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง ประธานคณะผู้บริหารด้านการให้คำปรึกษาแนะนำ บริษัท ดิ อิมเพรสชั่น คอนซัลแทนท์ จำกัด ตัวอย่างรายชื่อลูกค้าที่เคยให้บริการปรึกษาฝึกอบรม : บริษัท ซิเมนต์ไทย โฮม เซอร์วิซ จำกัด ธนาคารกสิกรไทย บริษัท แอลพีเอ็น ดีเวลอปเมนต์ จำกัด (มหาชน) บริษัทลุมพินี พรอพเพอร์ตี้ มาเนจเมนท์ จำกัด เครือเบทาโกร สวทช. สำนักงานพัฒนาอิเลกโทรนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (NECTEC) บริษัทไทยวาโก้ จำกัด (มหาชน) เครือสหพัฒน์ บริษัท ชินแซทเทลไลท์ จำกัด (มหาชน) อื่นๆ อัตราค่าสัมมนา 1.กรณีชำระ ก่อนล่วงหน้า รับส่วนลด 10% อัตราค่าอบรม : = 3,600.00 บาท/ท่าน VAT 7% : 252.00 ภาษีหัก ณ. ที่จ่าย 3% : 108.00 กรณีมีใบหัก ณ ที่จ่าย 3 % : 3,744.00 บาท/ท่าน กรณีไม่มีใบหัก ณ ที่จ่าย : 3,852.00 บาท/ท่าน 2.กรณีชำระ หน้างาน ชำระในราคาเต็ม อัตราค่าอบรม : = 4,000.00 บาท/ท่าน VAT 7% : 280.00 ภาษีหัก ณ. ที่จ่าย 3% : 120.00 กรณีมีใบหัก ณ ที่จ่าย 3 % : 4,160.00 บาท/ท่าน กรณีไม่มีใบหัก ณ ที่จ่าย : 4,280.00 บาท/ท่าน การชำระเงิน 1. โอนเงินเข้าบัญชีออมทรัพย์ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) สาขา มีนบุรี ชื่อบัญชี บริษัท วิคค์ เทรนนิ่ง จำกัด เลขที่บัญชี 109-243809-5 หรือ เช็ค สั่งจ่าย บริษัท วิคค์ เทรนนิ่ง จำกัด 2. แฟ็กซ์ใบ Pay in ไปที่ 0-28410162 3. กรณีสมัครในนามนิติบุคคลกรุณาหักภาษี ณ ที่จ่าย 3% (จากยอดก่อนบวกภาษีมูลค่าเพิ่ม) รายละเอียดผู้ถูกหักภาษี ณ ที่จ่าย บริษัท วิคค์ เทรนนิ่ง จำกัด 99/169 หมู่ 6 ต.บางเมืองใหม่ อ.เมืองสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ เลขประจำตัวผู้เสียภาษีอากร 3-0320-9303-3 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Vick Training Co., Ltd. โทรศัพท์ 0-27895644 สายด่วน 089-4483725 โทรสาร 0-28410162 (Auto) info@vicktraining.com www.vicktraining.com บริษัท วิคค์ เทรนนิ่ง จำกัด 99/169 หมู่ 6 ต.บางเมืองใหม่ อ.เมืองสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ 10270 (ค่าใช้จ่ายในการฝึกอบรม สามารถนำไปหักลดหย่อนภาษีได้ 200%) VICK TRAINING เบอร์โทรศัพท์ : 027595644

แท็ก วิค