IT Teach Talk : How to… Business Online เปิดประตูสู่โลกธุรกิจออนไลน์

ข่าวเทคโนโลยี Friday February 6, 2009 15:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.พ.--คบคิด เปิดประตูสู่โลกธุรกิจออนไลน์อย่างคนรู้จริงทำอย่างไร? อุทยานการรียนรู้ TK park, Sanook Shopping, Tarad.com และ Think Beyond จึงจับมือร่วมกันให้คำตอบกับคุณในทุกข้อสงสัย พร้อมเรียนรู้วิธีการสร้างรายได้จากการทำธุรกิจออนไลน์อย่างถูกต้อง และรู้เท่าทันกลลวงของมิจฉาชีพบนธุรกิจออนไลน์กับวงสนทนา IT Teach Talk : “How to… Business Online” เปิดประตูสู่โลกธุรกิจออนไลน์ พบปะพูดคุยกับผู้มีประสบการณ์ด้านธุรกิจออนไลน์ และนักเขียนคนดัง ฟรี!! สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก TK Park ที่เป็นชาว IT@White Club ได้เข้าร่วมกิจกรรม workshop ในวันอาทิตย์ ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2552 (ลงทะเบียนภายในกิจกรรม IT Teach Talk วันที่ 8 ก.พ. 52) งานนี้ไม่ควรพลาด...รับเพียง 60 ที่นั่งเท่านั้น!! สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ห้องสมุดไอที โทร.02-257-4300 ต่อ 320 สำรองที่นั่ง กรุณา แจ้งข้อมูลส่วนตัว (ชื่อ-สกุล , เลขสมาชิกTK, Tel., e-mail) ได้ที่ e-mail : itwhiteclub@tkpark.or.th สมัครสมาชิก IT @ White Club ได้ที่ห้องสมุดไอที (ไม่มีค่าใช้จ่าย) อุทยานการเรียนรู้ TK park Dazzle Zone ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เว็บไซต์ www.tkpark.or.th หรือโทรศัพท์ 0 2257 4300 ผู้แทนประชาสัมพันธ์ บริษัท คบคิด จำกัด กุลยา 089 777 0541