HOT NEWS จาก แมงป่อง

ข่าวบันเทิง Thursday March 30, 2006 08:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 มี.ค.--แมงป่อง
** ช่วงนี้บอสสาว "กิตติ์ยาใจ ตรีเอกวิจิตร" แห่งแมงป่อง โหมงานหนักเพื่อเนรมิตพื้นที่กว่า 6 ไร่ บนนถนนลาดพร้าวปากซอย 90 ให้เป็นศูนย์รวมสินค้าบันเทิงขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศ ด้วย 2 BIG PROJECT สุดยิ่งใหญ่ คือ "ศูนย์ค้าส่งแมงป่อง-MANGPONG WALK-IN WAREHOUSE" ขนาดใหญ่ ที่รวบรวมสินค้าเพื่อความบันเทิงในรูปแบบ DVD, VCD และ CD จากทุกค่ายไว้อย่างครบครัน ในราคาขายส่งบนเนื้อที่กว่า 3,000 ตารางเมตร สะดวกสบายด้วยที่จอดรถกว่า 200 คัน พร้อมรองรับตัวแทนจำหน่ายพ่อค้า แม่ค้าทั่วประเทศแล้วทุกวัน ตั้งแต่ 08.30-22.00 น. และอีก PROJECT คือสถานที่พักผ่อนแห่งใหม่ใจกลางเมือง "MANGPONG MEGA STORE" SHOP แมงป่องที่ใหญ่ที่สุดด้วยพื้นที่กว้างขวางกว่า 500 ตรม. ที่นอกจาก DVD, VCD และ CD ที่มีให้เลือกสรรอย่างครบครันแล้ว ยังมีมุมกาแฟ, มุมหนังสือ, Internet Cafe ไว้ให้บริการอีกด้วย...แว่วมาว่า ทั้ง BIG PROJECT นี้ จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการภายในเมษายน 2549 นี้ พร้อมโชว์ความยิ่งใหญ่ ที่บอสสาวแมงป่องได้ทุ่มเทและตั้งใจสร้างขึ้นมาเพื่อนักดูหนังฟังเพลงทั้งประเทศ **
** แมงป่องทำเก๋จับคู่ดับร้อนด้วยภาพยนตร์ฮาสุดสยอง เมื่อซื้อวีซีดีหรือดีวีดี "วาไรตี้ผีฉลุย" ที่ได้ หม่ำ จ๊กมก นำทีมท้าผีแบบวุ่นๆ จนกลายเป็นเสียงฮาสนั่นในโรงภาพยนตร์มาแล้ว แถมฟรี "บุปผาราตรี 1" หนังผีที่จะทำให้คุณกลัวจนกรามค้างกันอีกครั้ง เพียง 3 วัน(24-26 มีค.49) นี้เท่านั้น(จำนวนจำกัด) ที่ SHOP แมงป่องทุกสาขา **
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท แมงป่อง จำกัด (มหาชน)
คุณสุภาวดี ธีระพรสถานนท์ (ดี) โทร. 0-1627-2964, 0-2514-7999 ต่อ 1608
คุณสุภารัตน์ พรหมเสนา (สุ) โทร. 0-1769-1860, 0-2514-7999 ต่อ 1607

แท็ก mangpong   แมงป่อง   dvd