สำนักพิมพ์ busy-day และ บริษัท เจ มาร์ท เปิดตัวหนังสือและจัดเสวนา “พลิกวิกฤติ ... เป็นโอกาส สร้างธุรกิจให้รุ่ง ... ในภาวะเศรษฐกิจร่วง”

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday February 10, 2009 15:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--เจ มาร์ท จากสถานการณ์เศรษฐกิจซบเซาในปัจจุบัน ธุรกิจต่างเผชิญกับปัญหานานาประการ หลายบริษัทต่างวางแผนการดำเนินธุรกิจเพื่อให้สามารถฝ่าฟันอุปสรรคให้ผ่านพ้นไปในที่สุด สำนักพิมพ์ busy-day และ บริษัท เจ มาร์ท จำกัด (มหาชน) จึงได้จัดเสวนา “พลิกวิกฤติ ... เป็นโอกาส สร้างธุรกิจให้รุ่ง ... ในภาวะเศรษฐกิจร่วง” โดย นายอดิศักดิ์ สุขุมวิทยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจมาร์ท จำกัด (มหาชน) และเปิดตัวหนังสือ “อดิศักดิ์ สุขุมวิทยา ผม คือ Jay Mart สร้างโอกาส จากวิกฤติ” ซึ่งเป็นหนังสือที่สะท้อนแนวคิดการดำเนินธุรกิจของ เจ มาร์ท ที่สามารถพลิกวิกฤติต่าง ๆ กลายมาเป็นโอกาสสู่การสร้างอาณาจักร เจ มาร์ท ที่สามารถสร้างรายได้ถึง 5,600 ล้านบาท ในปี 2550 ในการนี้ จึงขอเชิญท่านร่วมฟังเสวนา “พลิกวิกฤติ ... เป็นโอกาส สร้างธุรกิจให้รุ่ง ... ในภาวะเศรษฐกิจร่วง” ตลอดจนร่วมทำข่าวเปิดตัวหนังสือดังกล่าว ในวันอังคารที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2552 เวลา 13.30 — 15.30 น. ณ ห้องประชุม 1101 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ถนนรัชดาภิเษก รายละเอียดกำหนดการตามเอกสารที่แนบมาพร้อมนี้ ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ เกษลักษณ์ หาราชัย โทร. 081 919 8980, ยุพา สดแสงสุก 086 888 2323 โทร. 02 682 9880 กำหนดการ 13.30 - 14.00 น. สื่อมวลชน นักลงทุน นักศึกษา และแขกผู้มีเกียรติลงทะเบียน 14.00 - 15.00 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับ และนำเข้าสู่การเสวนาหัวข้อเรื่อง “พลิกวิกฤติเป็น...โอกาส สร้างธุรกิจให้รุ่ง... ในภาวะเศรษฐกิจร่วง” โดย นายอดิศักดิ์ สุขุมวิทยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจ มาร์ท จำกัด (มหาชน) ดำเนินเสวนาโดย นายโอวาท พรหมรัตนพงศ์ ประเด็นการเสวนา 1) ประสบการณ์การสร้างธุรกิจ และปั้นแบรนด์ JAY MART ตลอด 20 ปีที่ผ่านมา 1) ความสำเร็จและก้าวต่อไป JAY MART 2) แนวคิดและหลักการในการพลิกวิกฤติให้เป็นโอกาส 4) วิธีการสร้างธุรกิจให้รุ่ง ช่วงภาวะเศรษฐกิจ “ร่วง” ปี 2552 15.00 - 15.15 น. แนะนำหนังสือ “ผมคือ JAY MART พลิกวิกฤติเป็น..โอกาส” 15.15 - 15.30 น. ตอบข้อซักถามสื่อมวลชนและแลกเปลี่ยนความคิดเห็น