เอไอเอสมอบรางวัลแห่งความสำเร็จแด่เหล่าฮีโร่ โดฮา เกมส์ 2006 มูลค่ากว่า 5.7 ล้านบาท

ข่าวกีฬา Wednesday December 20, 2006 11:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ธ.ค.--เอไอเอส
เอไอเอส มอบรางวัลแห่งความสำเร็จแด่เหล่าฮีโร่นักกีฬาทีมชาติไทย พร้อมผู้จัดการทีมและเหล่าผู้ฝึกสอน หลังเสร็จศึกโดฮาเกมส์ 2006 ทั้งเงินสดและโทรศัพท์มือถือ มูลค่ากว่า 5.7 ล้านบาท ชื่นชมศักยภาพนักกีฬาไทยนำชื่อเสียงและความชื่นใจสู่ประเทศชาติ
นายวิเชียร เมฆตระการ , กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส กล่าวว่า “จากการที่เอไอเอสได้แสดงความจำนงค์เข้าร่วมสนับสนุนการมอบรางวัล เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่เหล่านักกีฬาทีมชาติไทยที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเอเชี่ยนเกมส์ ครั้งที่ 15 ณ กรุงโดฮา ประเทศกาตาร์ ในช่วงที่ผ่านมา โดยมุ่งหวังเป็นอีกหนึ่งแรงใจให้นักกีฬาทุกท่านในการชิงชัยนั้น จนถึงวันนี้คนไทยทั้งประเทศได้ประจักษ์กับความสามารถของทุกท่านที่ได้ประกาศศักดิ์ศรีให้เวทีกีฬาในระดับสากลได้รับรู้กันแล้ว กับการคว้าเหรียญรางวัลถึง 54 เหรียญ และนำกลับมามอบให้แก่ประชาชนชาวไทยได้อย่างสมศักดิ์ศรี”
“วันนี้ เอไอเอสจึงขอแสดงความยินดี และขอมอบรางวัลแห่งความสำเร็จจากการมุมานะ ทุ่มเท และฝึกซ้อมสำหรับการแข่งขันเอเชี่ยนเกมส์ในครั้งนี้มาเป็นเวลานาน รวมทั้งสิ้นเป็นมูลค่า 5,730,000 บาท โดยมีรายละเอียด ดังนี้
- เหรียญทอง มอบเงินสดประเภทกีฬาละ 200,000 บาท รวมทั้งสิ้นจำนวน 13 เหรียญเป็นเงิน 2,600,000 บาท
- เหรียญเงิน มอบเงินสดประเภทกีฬาละ 50,000 บาท รวมทั้งสิ้นจำนวน 15 เหรียญเป็นเงิน 750,000 บาท
- เหรียญทองแดง มอบเงินสดประเภทกีฬาละ 30,000 บาท รวมทั้งสิ้นจำนวน 26 เหรียญเป็นเงิน 780,000 บาท
อีกทั้งยังได้มอบโทรศัพท์มือถือ โนเกีย 5320 Music Edition พร้อมค่าโทร.และซิมการ์ดเบอร์สวย รวมมูลค่า 10,000 บาท แด่นักกีฬา, ผู้จัดการทีม และทีมผู้ฝึกสอนอีกด้วย
เอไอเอสหวังเป็นอย่างยิ่งว่าแรงใจที่ส่งผ่านการสนับสนุนในครั้งนี้ จะเป็นส่วนหนึ่งที่ร่วมสร้างขวัญกำลังใจให้แก่นักกีฬา ในอันที่จะเดินหน้าฝึกฝนและเสริมสร้างศักยภาพ เพื่อนำชัยชนะรวมถึงความสุข ความชื่นใจ กลับมาสู่ประเทศและพวกเราชาวไทยในการแข่งขันครั้งต่อๆไป” นายวิเชียร กล่าวสรุปในตอนท้าย
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ส่วนงานประชาสัมพันธ์ เอไอเอส, วราลี โทร. โทร. 02-2995063 , 081-8112412