ด็อกเคอร์ส ซาน ฟรานซิสโก จัดโปรโมชั่น End of Season Sale

ข่าวทั่วไป Wednesday February 11, 2009 09:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.พ.--เวิรฟ พับบลิค รีเลชั่นส์ คอนซัลแตนท์ซี บริษัท ดีทแฮล์ม จำกัด ผู้จัดจำหน่ายเครื่องแต่งกายสุภาพบุรุษ แบรนด์ ด็อกเคอร์ส ซาน ฟรานซิสโก ชวนชายหนุ่มผู้ชื่นชอบเสื้อผ้าเรียบหรู ดูดีมีสไตล์ คุณภาพเยี่ยม เลือกช้อปเสื้อผ้าและเครื่องประดับในสไตล์หนุ่ม ด็อกเคอร์ส ด้วยรายการโปรโมชั่น ‘End of Season Sale’ รับส่วนลดสูงสุด 30% ตั้งแต่วันที่ 10 กุมภาพันธ์ — 9 มีนาคม ศกนี้ ที่ร้านด็อกเคอร์ส ซาน ฟรานซิสโก ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอรี่ และเคาน์เตอร์ ด็อกเคอร์ส ซาน ฟรานซิสโก แผนกเสื้อผ้าบุรุษตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ด็อกเคอร์ส ซาน ฟรานซิสโก สยามดิสคัฟเวอรี่ โทร. 02-658-0318 ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: เวิรฟ พับบลิค รีเลชั่นส์ คอนซัลแตนท์ซี ประสิทธิ์ กฤษฎาอริยชน (บ๊อบ) โทร. 02-204-8216 มือถือ 081-586-2813 หรือ พรรณราย ทวีโชติกิจเจริญ (อ๋า) โทร. 02-204-8212 มือถือ 081-735-7799