สโมสรไลออนส์มหาจักรขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว..ไลออนส์มหาจักร 25 ปี แฟมิลี่แรลลี ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ

ข่าวทั่วไป Tuesday January 24, 2006 15:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์
สโมสรไลออนส์มหาจักร กรุงเทพ โดยนายเรืองชัย จินตรุ่งเรืองชัย นายดำรง วัธนเวคิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท เมกไกวส์ (ไทยแลนด์) จำกัด พร้อมด้วย นายชาญยุทธ ชาญวิถี กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์ จำกัด ร่วมกันจัดงานแถลงข่าว..ไลออนส์มหาจักร 25 ปี แฟมิลี่แรลลี่ ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ ในวันพุธที่ 25 มกราคม 2549 เวลา 15.00 น. ณ ห้องบรมไตร ชั้น 4 โรงแรมเดอะแกรนด กรุงเทพ เพื่อจัดหาทุนในโอกาสครบรอบ 25 ปี สโมสรฯ โดยจะนำทุนที่ได้จากการแข่งขันมาใช้ในการสร้างอาคารเรียนสนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่บจก.อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์ จำกัด หรือ INAC ผู้ดำเนินการจัดงาน โทร.029861135 , 029861854
ข้อมูลเพิ่มเติม
สโมสรไลออนส์มหาจักร กรุงเทพ เป็นสโมสรที่ก่อตั้งขึ้นเพื่อดำเนินกิจการด้านการกุศลมาตั้งแต่ปี 2524 และจัดกิจกรรมเพื่อสังคมต่างๆ มาโดยตลอด โดยเฉพาะกิจการเพื่อการศึกษาของเยาวชนในท้องถิ่น ทุรกันดาร ซึ่งสโมสรฯได้สนับสนุนการสร้างอาคารเรียนให้กับโรงเรียนในถิ่นทุรกันดารตามสถานที่ต่าง ๆ มาแล้วถึง 21 อาคาร โดยแยกเป็นอาคารเรียนในโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน 15 อาคาร และอาคารโรงเรียนของสำนักงานการประถมศึกษา แห่งชาติ 6 อาคาร สำหรับในปีนี้สโมสรฯ ได้ก่อตั้งมาแล้วครบ 25 ปีคณะกรรมการบริหารจึงมีมติที่จะจัดกิจกรรมโครงการสร้าง อาคารเรียนหลังที่ 22 เพื่อเป็นที่ระลึกในโอกาสครบรอบ 25 ปี สโมสรฯจึงได้จัดกิจกรรมหาทุนโดยการจัดการแข่งขันแรลลี่การกุศลขึ้น ซึ่งใช้ชื่อกิจกรรมว่า....ไลออนส์มหาจักร 25 ปี แฟมิลี่แรลลี่.....ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ โดยมีกำหนดการแข่งขันในวันที่ 11 - 12 กุมภาพันธ์ 2549 จำกัดจำนวนทีมเพียง 80 ทีม โดยมีค่าสมัครทีมละ 3,500 บาท
รายละเอียดข่าวเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
โทร.029861135 , 029861854--จบ--