เอสซีฯ มอบโปรโมชั่นรับเดือนแห่งความรัก กระตุ้นกำลังซื้อ 5 โครงการคุณภาพทั้งไฮไลท์-โลว์ไลท์

ข่าวอสังหา Wednesday February 11, 2009 15:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.พ.--พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค เอสซีฯ รุกเต็มสูบจัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย 5 โครงการคุณภาพ มอบแคมเปญพิเศษสุดเลิฟ ตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้ หวังกระตุ้นกำลังซื้อคนอยากมีบ้าน พร้อมดีเดย์ 15 ก.พ.นี้ Grand Opening “แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด” คฤหาสน์หรู ราคา 17-30 ลบ. ย่านเกษตร-นวมินทร์ ชูข้อเสนอสุดพิเศษ “Grand Bonus” มูลค่ากว่า 2 ล้านบาท เพียง 7 ยูนิตสุดท้ายก่อนปิดโครงการ ร.อ. กรี เดชชัย ประธานเจ้าหน้าที่ด้านปฏิบัติการ บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงแผนการตลาดและขายในช่วงไตรมาสแรกของปีนี้ว่า บริษัทฯ เตรียมมอบโปรโมชั่นพิเศษต้อนรับเทศกาลแห่งความรักช่วงเดือนกุมภาพันธ์นี้ นำ 5 โครงการคุณภาพมาพร้อมกับแคมเปญพิเศษ ได้แก่ 1)โครงการบางกอก บูเลอวาร์ด ราชพฤกษ์-พระราม 5 เปิดบ้านโซนใหม่ กับแคมเปญพิเศษ “Love Impression” 2) โครงการ ไลฟ์ บางกอก บูเลอวาร์ด เพชรเกษม 81 กับแคมเปญ “Love Home Forever” บ้านหรู 3 หลังสุดท้ายก่อนปิดเฟสหน้าสวน 3) โครงการวิสต้า อเวนิว เพชรเกษม 81 ทาวน์โฮมทันสมัย ขนาด 2 ชั้น และ 3 ชั้น มอบแคมเปญพิเศษ “Sweet Love Sweet Home” 4) โครงการวิสต้า ปาร์ค แจ้งวัฒนะ จัดงาน “Colorful of Love @ Vista” มอบ Love Package และ 5) โครงการเซ็นทริค ซีน รัชวิภา คอนโดมิเนียมแนวคิดใหม่บนถนนรัชดาภิเษก จัดงาน “Sweet Valentine” ทั้งนี้ คาดว่าจะมียอดขายรวมประมาณ 400 ล้านบาท นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังได้กำหนดจัดงาน Grand Opening โครงการ แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด เกษตร-นวมินทร์” คฤหาสน์หรู 5 ห้องนอน เฟสใหม่ อย่างเป็นทางการ ในวันอาทิตย์ที่ 15 กุมภาพันธ์นี้ โดยมอบโปรโมชั่นพิเศษ “Grand Bonus” มูลค่ากว่า 2 ล้านบาท ซึ่งเหลือเพียง 7 ยูนิตสุดท้ายก่อนปิดโครงการ โดยโครงการนี้ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 8 ไร่ ระดับราคาตั้งแต่ 17-30 ล้านบาท มูลค่าโครงการ 400 ล้านบาท เป็นโครงการบ้านเดี่ยวระดับหรูขนาด 3 ชั้น สไตล์ Modern Tropical ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Most Prestigious Living” สง่างามในสุนทรียภาพแห่งการใช้ชีวิตอย่างมีรสนิยม บนสังคมความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยสูง ทั้งโครงการมีเพียง 21 ยูนิตเท่านั้น ขนาดที่ดิน 81 — 154 ตารางวา มีจำนวน 2 แบบบ้าน พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 367 — 479 ตารางเมตร อย่างไรก็ดี คาดว่าจะสามารถปิดการขายโครงการนี้ได้ภายในไตรมาส 1. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ คุณภัทธิรา บุรี ,คุณอุทัยวรรณ ชูชื่น บริษัท พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค จำกัด Tel. 02-937-4518-19 Fax. 02-937- 4527, 02-937- 4510 มือถือ 081-636-0452 ,086-509-4334 Email: patthira@pr-one.com ,utaiwan@pr-one.com