ความสุขของคู่เท้า จาก Enzo Angiolini ฤดูร้อน 2009

ข่าวทั่วไป Thursday February 12, 2009 09:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.พ.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จีอาร์ไอกรุ๊ป ผู้นำเข้าแบรนด์แฟชั่นชั้นนำ ขอแนะนำ เอนโซ แอนจิโอลินี (Enzo Angiolini) “คอลเลคชั่นประจำฤดูร้อน 2009” เรื่องเล่าจากเมืองแฟชั่นรองเท้าของประเทศสหรัฐอเมริกา รองเท้าหรูหราแกมเปรี้ยว แกร่งแฝงหรู สปอร์ตแกมหวาน ฯลฯ หาเลือกซื้อกันได้หาเลือกซื้อกันได้แล้วที่ เอนโซ แอนจิโอลินี ที่สยามพารากอน ชั้น M, เซ็นทรัล ชิดลม ชั้น 2, สยามดิสคัฟเวอรี่ ชั้น 1, ดิ เอ็มโพเรี่ยม ชั้น B1 และเซ็นทรัล ภูเก็ต ชั้น 1 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2658-1426-9 เปิดซีซั่นกันด้วยคอลเลคชั่น ‘ทรานซ์ลูเซ้น มูด’ (Translucent Mood) ก้าวย่างสู่สวนพฤกษชาติที่อบอวลไปด้วยความพิศวงน่าค้นหา ดินแดนแห่งแฟนตาซี และเทพนิยาย ที่ถูกนำมาออกแบบได้อย่างน่าสนุก กับแฟชั่นรองเท้าสีฟ้า สีเขียว สีเหลือง สีม่วงมะเขือยาว สีแดงแคนเบอรี่ สีส้มอิฐ หรือสีม่วงซีด แม้ลุคแกร่งแต่แฝงหรู เป็นดาวจรัสแสงบนพรมแดง ที่หวานและโรแมนติกด้วยรองเท้าหนังงูคู่สวย หนังจระเข้สีเหลือบประกายมุก หรือ สีพาสเทลอ่อนได้ใจ ‘ซิตี้ สเต็ป’ (City Step) จุดบรรจบแห่งโมเดิร์นอาร์ต กับอิเลคโทรแคลช สีสว่างนีออน สีฉูดฉาดที่ช่วยเพิ่มพลังให้กับทุกๆ อย่างที่ดูหม่นหมอง หยิบสีเหลืองสด ชมพูแจ๊ด มาเล่นกับสีแดงเบอร์กันดี ดำ หรือ ขาว ก็เนรมิต ความมหัศจรรย์ให้รองเท้าคู่โปรด หรือรองเท้าหนังนาป้า พาเลตช์สีเรโทร ช่วยอัพเดทเสื้อผ้าของคุณให้รับกับ สมัยได้ และไม่มีสาวเมืองคนไหน ปฎิเสธความเบาสบาย จากความประณีตของพื้นรองเท้า และรูปทรงของส้นรองเท้า ที่มอบความสุขสบายสำหรับทุกวัน ปรนเปรอตัวเองด้วยรองเท้าคู่ปรารถนา กับคอลเลคชั่น ‘โบโฮ ลักซ์’ (Boho Luxe) รับประกันว่าเข็มวัดอีโก้ในตัวคุณจะพุ่งปรี๊ด ทุกครั้งที่หยิบมาสวมใส่ ศิลปะแบบพื้นเมืองอเมริกันและสไตล์ 70s ถูกนำมาปัดฝุ่น สร้างแฟชั่นรองเท้า ออกมายั่วใจสาวๆ รองเท้าสีแดงสด สีเขียวปะการัง ยังเป็นทางเลือกใหม่ที่ดูน่าสนใจ มากกว่าโทนสี บางเบา แบบเดิมๆ ส่วนวัสดุที่นำมาใช้ ไม่ว่าจะเป็นหนังธรรมชาติ หนังกลับ และหนังแบบออร์แกนิค ก็ยังเป็นงานหัตถกรรมที่ให้ลุคสาวชิกล้ำสมัยได้อีกด้วย สลัดภาพความจำเจ ด้วยคอลเลคชั่น ซูเปอร์เนเชอรัล (Supernatural) ที่นำความงามของธรรมชาติมาสร้างความกระจ่างให้ซัมเมอร์นี้ เลือกรองเท้าหนีบสไตล์สีน้ำ เพิ่มความน่ารักด้วยหินสี หรืออัญมณีเม็ดใหญ่ ที่ใส่คู่กับชุดแม็กซี่กรอมเท้า หรือชุดยาวพิมพ์ลายดอก ก็อัพโหมดความเป็นเลดี้ ให้ดูหรูเริ่ด ไม่มีที่ติ หรือเลือกรองเท้าหนังแบบหนีบ ที่ดึงลุคบริสุทธิ์ สะท้อนความน่ารัก ซ่อนเร้นของหญิงสาว ให้ได้เห็นอย่างเต็มพิกัด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ โทร. 0-2434-8300, 0-2434-8547 คุณสุจินดา, คุณแสงนภา, คุณปิติยา