'Candy Heart ' คอลเลกชั่นพิเศษรับวาเลนไทน์จาก Belle Etoile

ข่าวทั่วไป Thursday February 12, 2009 10:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.พ.--ดีไซน์ เวิลด์ บริษัท ดีไซน์ เวิลด์ จำกัด ผู้แทนจำหน่ายเครื่องประดับสไตล์ยุโรปสุดหรูแบรนด์ Belle Etoile แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เผยสินค้าคอลเลกชั่นใหม่ เพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขในวันวาเลนไทน์ด้วย 'Candy heart' สร้อยคอดีไซน์เรียบหรู สีสันสดใสสะดุดตา ในช่วงเวลาแห่งความสุขหลายคนกำลังมองหาสิ่งของแทนใจให้แก่กัน โดยสัญลักษณ์แห่งความรักในวันวาเลนไทน์ นอกจากการมอบดอกกุหลาบหรือช็อคโกแลตที่ถือว่าเป็นสิ่งยอดนิยมสูงสุดแล้ว เครื่องประดับนับว่าเป็นตัวเลือกสุดโรแมนติคเพื่อสื่อถึงความรักอันแสนประทับใจได้อย่างล้ำค่า Belle Etoile จึงออกแบบเครื่องประดับ คอลเลกชั่นใหม่ 'Candy heart' เอาใจพิเศษสำหรับผู้ต้องการสร้างประกายเฉิดฉายเหนือทุกแฟชั่นประจำฤดูกาลนี้ 'Candy heart' สร้อยคอรูปหัวใจสีสันสดสวยสะดุดตา โดดเด่นด้วยตัวเรือนเงินแท้ 925 ลงสีพิเศษ (Enameling) สามเฉดสี แดง ฟ้า และชมพู เพิ่มความแวววาวด้วยการเคลือบโรเดียม เรียบเนียน คงทน โดยผลงานที่ได้รับการออกแบบให้ดูเรียบหรูและดูคลาสสิคนี้ มาพร้อมกับความนุ่นนวลของ Black rubber cord 5 เส้น ความยาวรับกับช่วงคอ เพื่อช่วยเสริมสร้างบุคลิคอันงามสง่า โดดเด่น และเปร่งประกายไม่ซ้ำแบบใคร โดยเฉพาะในเดือนที่อบอวลด้วยความรัก คอลเลกชั่นนี้ สื่อถึงความรักอันสดใส และความมั่นคงจริงใจ เหมาะสำหรับผู้ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความร่าเริง รักความทันสมัย มีความมั่นใจในตนเอง รวมถึงชื่นชอบแต่งแต้มสีสันและเติมเต็มความสุขในโลกของแฟชั่น และด้วยการผลิตในจำนวนจำกัด 'Candy heart' ยังคู่ควรกับการมอบเป็นของขวัญพิเศษแก่คนรัก เพื่อสร้างความประทับใจในช่วงเวลาและบรรยากาศอันหวานดูดดื่มตราบจนนิรันดร์ เลือกสะท้อนความสดใสและสร้างสีสันแห่งโลกแฟชั่นในเทศกาลแห่งความรักด้วย'Candy heart' คอลเลกชั่นประกายสดใส หนึ่งในเครื่องประดับตระกูล Enamel collectin จาก Belle Etoile ได้ที่ร้านจำหน่าย ชั้น 3 ศูนย์การค้าเพนินซูล่า ห้อง 302-303 ,สยามพารากอน ชั้น M ,ดิเอ็มโพเรียม ชั้นG ,ห้างสรรพสินค้าเซน ชั้น 2, เซ็นทรัลชิดลม ชั้น 2 ,เซ็นทรัลบางนา ชั้น 1 และเซ็นทรัลพระราม 2 ชั้น 1 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ บริษัท ดีไซน์ เวิลด์ จำกัด โทรศัพท์. 0-2652-2039-40 E-mail : info@designworldthai.com www.belleetoile.co.th