ไอบีเอ็ม จัดสัมภาษณ์ผู้บริหารไอบีเอ็มเรื่องกลยุทธ์การจัดการข้อมูลเรียลไทม์ขององค์กรในสภาวะเศรษฐกิจถดถอย

ข่าวเทคโนโลยี Friday February 13, 2009 10:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.พ.--ไอบีเอ็ม ประเทศไทย บริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย จำกัด ขอเรียนเชิญท่านร่วมเป็นเกียรติในการสัมภาษณ์พิเศษ มร. มาร์ค รีจิสเตอร์ รองประธานฝ่ายธุรกิจจัดการข้อมูลเรียลไทม์ ไอบีเอ็ม เอเชีย แปซิฟิก และคุณภาวศุทธิ ศรีวิโรจน์ ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์จัดการข้อมูล บริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย เกี่ยวกับแนวทางและกลยุทธ์ในการจัดการข้อมูลขององค์กรแบบเรียลไทม์ เพื่อรับมือกับความท้าทายรอบด้านในสภาวะเศรษฐกิจถดถอย ในวันอังคารที่ 17 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา 10:30-12:00 น. ที่ห้องอัลฟ่า โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ (ใกล้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ) ในการสัมภาษณ์ครั้งนี้ ผู้บริหารของไอบีเอ็มจะนำเสนอแนวทางจัดการปัญหาและความท้าทายด้านการจัดการข้อมูลขององค์กร ในสภาวะปัจจุบันที่องค์กรต่าง ๆ จำต้องรับมือกับการหาวิธีจัดการข้อมูลจำนวนมหาศาลขององค์กรที่กระจัดกระจาย ถูกจัดเก็บในหลายรูปแบบและมีปริมาณเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว เพื่อทำให้ข้อมูลเหล่านั้นสามารถนำมาใช้งานได้ทันทีและเกิดประโยชน์กับองค์กรสูงสุด ในเวลาเดียวกันกับการที่องค์กรจำต้องเผชิญกับผลกระทบทุกรูปแบบจากสภาวะเศรษฐกิจถดถอย องค์กรเหล่านี้จะมีวิธีจัดการกับปัญหาและความท้าทายรอบด้านเหล่านี้อย่างไร บริษัทฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับเกียรติจากท่านร่วมงานการสัมภาษณ์ผู้บริหารครั้งนี้ หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือต้องการยืนยันการเข้าร่วมงาน กรุณาติดต่อคุณภาสกร โทรศัพท์ 0-2273-4164 หรือที่อีเมล์ ccompats@th.ibm.com