ไทยพาณิชย์ ชวนชวนเที่ยวเมืองไทย ในงานมหกรรมการท่องเที่ยว “102 ที่ เที่ยวออกรส” 20-22 ก.พ.นี้

ข่าวเศรษฐกิจ Friday February 13, 2009 16:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.พ.--ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารไทยพาณิชย์ ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เตรียมจัดงาน “Travel Fair 102 ที่ เที่ยวออกรส” ระหว่างวันที่ 20-22 ก.พ นี้ ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ หวังกระตุ้นภาคธุรกิจการท่องเที่ยวด้วยการชูนโยบายไทยช่วยไทย รณรงค์ให้คนไทยเที่ยวเมืองไทย ขณะเดียวกันยังเป็นการช่วยเหลือลูกค้าผู้ประกอบการที่เกี่ยวเนื่องกับธุรกิจการท่องเที่ยวให้มีเงินหมุนเวียนในระบบมากขึ้น โดยมีคุณกรรณิกา ชลิตอาภรณ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารไทยพาณิชย์ พร้อมด้วยคุณพรศิริ มโนหาญ ผู้ว่าการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน ในวันที่ 20 ก.พ. 2552 เวลา 11.00 น. ณ บริเวณPlenary Hall 1 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ภายในงานจะมีการนำเสนอแพคเกจท่องเที่ยวราคาพิเศษ พร้อมไฮไลท์ของงานด้วยการลุ้นรางวัลสิทธิ์ซื้อแพคเกจพิเศษ ในราคาเพียง 102 บาท ในโอกาสครบรอบ 102 ปี ของธนาคารไทยพาณิชย์ พร้อมรับหนังสือ 102 ที่เที่ยวออกรส และลุ้นรับของที่ระลึกฟรีตลอดงาน ซึ่งเริ่มตั้งแต่เวลา 10.00 — 20.00 น. ณ Plenary Hall 1 และ Zone Plaza วัฒนี สมจิตต์ ผู้จัดการสื่อมวลชนสัมพันธ์ ประชาสัมพันธ์ ธนาคารไทยพาณิชย์ : กุณฑลี โพธิ์แก้ว โทร.(02) 544-4501-2 ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ : ศริญญา แสนมีมา(หนึ่ง) 081-8051498 / นลินี อั๋นประเสริฐ (ปุ้ม),0818757042