เอ็มวี คอมมิวนิเคชั่นส์ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว โมเด็มเก่าไซเซลมีค่าที่บูธเอ็มวี คอมมิวนิเคชั่นส์ ในงาน คอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2005

ข่าวทั่วไป Wednesday March 16, 2005 12:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มี.ค.--เพนเนอร์-แมดิสัน
บริษัท เอ็มวี คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด ใคร่ขอความอนุเคราะห์ท่านในการเผยแพร่ปฏิทฺนข่าว "โมเด็มเก่าไซเซลมีค่าที่บูธเอ็มวี คอมมิวนิเคชั่นส์ ในงาน คอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2005" ดังรายละเอียดด้านล่าง
หัวข้อ
วันที่
17-19 มีนาคม พ.ศ.2548
เวลา
เวลา 10.00-20.00 น.
สถานที่
ฮอลล์ ซี ศูนย์การประชุมสิริกิติ์
รายละเอียด
บริษัท เอ็มวี คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด ผู้นำด้านการจัดหา และให้บริการด้านนวัตกรรมเครือข่ายและเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตแห่งอนาคตของประเทศไทย ยกขบวนผลิตภัณฑ์สำหรับระบบเครือข่าย และบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ต ร่วมงาน คอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2005 ระหว่างวันที่ 17-19 มีนาคม ศกนี้ ณ บริเวณฮอลล์ ซี ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
ร่วมสัมผัสเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเพื่อการใช้อินเทอร์เน็ตที่รวดเร็ว และสนุกสนานกว่าที่คุณเคยพบ พร้อมรับข้อเสนอพิเศษที่บูธของเอ็มวี คอมมิวนิเคชั่นส์ เท่านั้น พลาดไม่ได้! เมื่อนำ โมเด็ม ADSL USB ของไซเซล รุ่นใดก็ได้ มาพร้อมอุปกรณ์ครบชุดมีค่าทันที 500 บาท เมื่อซื้อ เราท์เตอร์ โมเด็ม ไซเซล ADSL2/ 2+ ทุกรุ่น
พร้อมกันนี้ บริษัทได้เปิดตัว ออล-อิน-วัน เราท์เดอร์ โมเด็ม ไร้สาย รุ่น ZyXEL Prestige 660HW มาตรฐาน ADSL 2/2+ ความเร็ว 24 Mbps LAN 4 พอร์ต พร้อมเทคโนโลยี LAN ไร้สาย g+ รองรับความเร็วสูงสุดถึง 100 Mbps และไฟร์วอลล์ เพื่อการใช้งานเครือข่ายได้อย่างปลอดภัยสูงสุด เหมาะสำหรับการใช้งานในบ้านและธุรกิจขนาดเล้กที่ต้องการเครือข่ายความเร็วสูงที่ปลอดภัยจากการโจมตีทุกรูปแบบ
พิเศษ! พบโปรโมชั่นสุดคุ้มนี้ได้ที่ร้านค้าไอทีทั่วประเทศ เพียงสังเกตสัญลักษณ์ "Trade In Modem" ตั้งแต่ วันที่ 17 มีนาคม ถึง 31 พฤษภาคม ศกนี้
สอบถามเพิ่มเติม
บริษัท เอ็มวี คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด โทร. 0-2921-8850
ศูนย์บริการของเอ็มวี คอมมิวนิเคชั่นส์ อาคาร ฟอร์จูน ทาวน์ โทร. 0-2642-0900
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.mvcoms.com
บริษัท เพนเนอร์-แมดิสัน จำกัด
คุณอาจรีย์ สุวรรณกูล, คุณทิตยา เชื่อมสุวรรณ, คุณฑิตยา นาคทอง
โทรศัพท์ 0-2716-5246 ต่อ 121, 122, 125
โทรสาร 0-2716-5250
อีเมล์: arjaree_s@penner-madison.com, Titaya_c@penner-madison.com,
thittaya_n@penner-madison.com--จบ--