เจริญโภคภัณฑ์อาหาร ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในโครงการ “การพัฒนาศักยภาพอุตสาหกรรมอาหารไทยเกี่ยวกับฉลากคาร์บอนฯ"

ข่าวทั่วไป Monday February 16, 2009 16:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--ซีพีเอฟ 09.00 น. วันพฤหัสบดีที่ 19 กุมภาพันธ์ 2552 นายนพดล ศิริจงดี รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ และน.สพ.บุญเพ็ง สันติวัฒนธรรม รองกรรมการผู้จัดการ ซีพีเอฟ ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในโครงการ “การพัฒนาศักยภาพอุตสาหกรรมอาหารไทยเกี่ยวกับฉลากคาร์บอน เพื่อสนับ สนุนการพัฒนาการค้าที่ลดการปลดปล่อยก๊าซคาร์บอนไดอ๊อกไซด์ ระหว่างประเทศในกลุ่มสหภาพยุโรปและประเทศไทย เป็นการส่งเสริมการบรรเทาผลกระทบจากการเปลี่ยน แปลงสภาพอากาศ” (Carbon Footprint & Carbon Labelling) โดยมี รศ.วุฒิชัย กปิลกาญจน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เป็นประธานในพิธี ณ ห้องกมลทิพย์ โรงแรมสยามซิตี้./ สำนักสื่อสารและประชาสัมพันธ์ CPF โทร. 02-625-7344-5, 02-631-0641, 02-638-2713 e-mail : pr@cpf.co.th