เอปสันจับมือดีลเลอร์โปรโมชั่นครั้งใหญ่ ณ จังหวัดภูเก็ตให้ความรู้ด้านเทคโนโลยีเครื่องพิมพ์ภาพขนาดใหญ่ และนวัตกรรมเครื่องฉายภาพฟรี

ข่าวเทคโนโลยี Monday February 16, 2009 17:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--บัส คอมพิวเตอร์ แอนด์เซอร์วิส บัส คอมพิวเตอร์ แอนด์เซอร์วิส หนึ่งในผู้นำตลาดไอทีจังหวัดภูเก็ตเตรียมรุกตลาดเครื่องพิมพ์ขนาดใหญ่ และโปรเจ็คเตอร์อย่างจริงจัง ล่าสุดจับมือกับเอปสัน (ประเทศไทย) จัดโปรโมชั่นครั้งใหญ่ภายในงานสัมมนาเชิงปฏิบัติ ณ โรงแรมเมโทรโพลภูเก็ต ศุกร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ ศกนี้ โดยแถมเครื่องโปรเจ็กเตอร์มูลค่า 50,000 บาท เมื่อซื้อ Epson Stylus Pro 7880 และรับสิทธิ์ผ่อน 0% เป็นเวลา 10 เดือนเมื่อจ่ายผ่านบัตร Aeon และ KTC นายเลิศไพบูลย์ อิ๋วสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท บัส คอมพิวเตอร์ แอนด์เซอร์วิส จำกัด ผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์ต่อพ่วง ในจังหวัดภูเก็ตเปิดเผยถึงกิจกรรมการส่งเสริมการขายร่วมกับเอบสันภายในงานสัมมนา "IT for Your Business" ณ โรงแรมเมโทรโพล ภูเก็ต วันที่ 20 กุมภาพันธ์ ศกนี้ว่า บริษัทได้จัดรายการพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์เอปสันประเภทเครื่องพิมพ์ขนาดใหญ่โดยผู้ที่สั่งจองสินค้า Epson Stylus Pro 7880 จะได้รับโปรเจ็คเตอร์รุ่น EB-W6 มูลค่า 49,900 บาท และรุ่น EMP-1715 มูลค่า 64,900 บาท สำหรับลูกค้าที่สั่งจองเครื่องพรินเตอร์ Epson Stylus Pro 9880 นอกจากนี้ บริษัทยังได้จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่สั่งจองผลิตภัณฑ์โปรเจ็คเตอร์รุ่น EB-S5, S6, X5, X6 และ EMP-83H ภายในงาน จะได้รับเครื่องพรินเตอร์ Epson T11 มูลค่า 1,590 บาท ส่วนลูกค้าที่ซื้อรุ่น EB-W6, EP-DM1, EMP-280 และ EMP-280 จะได้รับเครื่องพรินเตอร์ Epson รุ่น TX101 มูลค่า 2,290 บาท นอกจากนี้ลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์โปรเจ็คเตอร์ในรุ่นดังกล่าวข้างต้นยังสามารถรับสิทธิ์ซื้อจอฉายภาพขนาด 70 นิ้วในราคาพิเศษเพียง 999 บาทเท่านั้นจากปกติ 1,590 บาท ทั้งนี้ งานดังกล่าวจะเน้นไปที่กลุ่มเป้าหมายที่เป็นหน่วยงานภาครัฐ และองค์กรธุรกิจขนาดกลางถึงเล็กที่มีความจำเป็นต้องใช้ผลิตภัณฑ์ เครื่องฉายภาพ หรือ เครื่องพิมพ์ภาพขนาดใหญ่ ในองค์กร โดยรูปแบบงานสัมมนาจะเป็นการให้ความรู้เชิงปฏิบัติโดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญจากเอปสัน (ประเทศไทย) โดยผู้เข้าร่วมสัมมนาจะไม่เสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานสัมมนา สามารถติดต่อได้ที่ โทร. 076-248-664, 076-248-665 กด 0 หรือเข้าไปดูรายละเอียดงาน หรือส่งใบตอบรับมายัง อีเมล์ info@buscomputer.co.th หรือแฟ็กซ์ 076-248 664 กด 4 ทั้งนี้บริษัทเปิดรับใบตอบรับผู้เข้าร่วมงานตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปจนถึง วันที่ 18 กุมภาพันธ์ศกนี้ จำนวนจำกัด ภิญญลักษณ์ ธนาสินมนตรี โทร. 089-682-5444, 081-659 6763 e-mail: pinyaluck@hotmail.com