“ Loft Bar” bar & restaurant แหล่งแฮงเอาท์ใหม่สุดของระยอง Good feel Good food Good music

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday February 17, 2009 09:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.พ.--Loft Bar พูดถึงหน้าร้อนน้อยคนนักที่จะลืมคิดถึง ระยอง เดินทางไกล้ ๆก็ได้สัมผัสกับบรรยากาศทะเล ไประยองซัมเมอร์นี้ นอกจากจะเล่นน้ำทะเล แวะทานอาหารทะเลสดตอนมื้อกลางวัน แล้วต่อด้วย ดูพระอาทิตย์ตกที่ชายหาด ตกกลางคืนขับรถย้อนเข้ามในตัวเมือง ตอนนี้ที่ระยองเค้ามีร้านอาหารใหม่ล่าสุด บรรยากาศไม่แพ้ร้านดัง ๆในกรุงเทพฯเลยที่เดียว Loft Bar แหล่งนัดพบแห่งใหม่ของชาวระยอง “ Loft Bar” bar & restaurant เป็นร้านอาหารดีไซน์เก๋ ที่ตังอยู่บนถนนราษฏร์บำรุง ( โซนนิ่ง ) “ Loft Bar “การตกแต่งร้านจะเน้นความมีสไตล์ จึงแตกต่างจากร้านทั่วไปที่มีในระยอง บริเวณลานหน้าร้านจะใช้โซฟาตัวยาว เพื่อให้ลูกค้าที่เหน็ดเหนื่อยจากการทำงาน ได้นั่งดื่ม กิน เอกเขนกเต็มที่ มองไปรอบ ๆบริเวณร้านจะเห็นบ่อน้ำเล็ก ๆ น้ำตกจากกำแผงหินหน้าร้านช่วยพักความวุ่นวายจากการสัญจรไปมาของถนนหน้าร้านได้เป็นอย่างดี เสียงน้ำตกยังเพิ่มความรู้สึกเย็นและสดชื่นอีกด้วย ด้านในมีห้องวีไอพีสำหรับที่มากันเป็นกลุ่มใหญ่ ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ชั้นล่างเป็นโต๊ะพลูให้ลูกค้าได้ประลองฝีมือกัน ชั้นบนเป็นเคาเตอร์ค็อกเทล นั่งจิบเพลิน ๆ ส่วนเรื่องของอาหารมาถึงระยองทั้งทีรับประกันความสดของอาหารทะเล เชฟที่นี่สสั่งเข้ามาใหม่จากสะพานปลาทุกวัน กุ้ง,หอย,ปู,ปลา อาหารแนะนำก็มีหลายเมนู ปลากระพงนึ่งมะนาว,กุ้งอบเกลือ,หมึกแดดเดียว,หอยแมงภู่อบชีส,ขาหมูทอดกับน้ำจิ้มรสจัด จุดเด่นของ Loft Bar นอกจากจะเป็นบรรยากาศและอาหาร รวมถึงความแปลกใหม่ของระยองแล้ว ที่นี่ยังมีนักร้องและวงดนตรีระดับมืออาชีพคอยขับกล่อมเสียงเพลงอันไพเราะ ให้ฟังกันทุกวันอีกด้วย บอกสรรพคุณกันขนาดนี้ใครผ่านไปผ่านมาที่ระยอง หรือชาวระยองขอเชิญมาพบกับบรรยากาศใหม่ที่แตกต่างและลงตัวได้ที่“ Loft Bar “ bar & restaurant ร้านเปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17.00-24.00 น. สำรองที่นังได้ที่ 038-800-311 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ กาญจนา เนตรนิมิตร (เก๋) ผู้จัดการประชาสัมพันธ์ “ Loft Bar” bar & restaurant Email : kaekanja@hotmail.com เบอร์โทรศัพท์ 089-763-1532

แท็ก Restaurant