ข่าวซุบซิบ: งานสถาปนิก'50

ข่าวทั่วไป Wednesday December 27, 2006 16:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ธ.ค.--เจดับบลิวที พับบลิค รีเลชั่นส์
สมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ ฝากแจ้งเปิดตัวงานสถาปนิก’50 อย่างยิ่งใหญ่ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ต้นกล้าสถาปัตย์” หรือ “Leap to the Future” ซึ่งให้ความสำคัญกับสถาปนิกรุ่นใหม่ ที่จะเติบโตเป็นกำลังสำคัญของวงการสถาปนิกไทยในอนาคต งานนี้ นายอนุชา ยูสานนท์ ในฐานะประธานจัดงานสถาปนิก’50 ฝากกระซิบดังๆ ว่าไม่ได้เตรียมแต่กิจกรรมดีๆ สำหรับสถาปนิกและบุคคลในแวดวงการออกแบบและก่อสร้าง (Designers) เท่านั้น แต่ยังเตรียมกิจกรรมมากมายไว้สำหรับผู้เข้าชมงานทุกกลุ่มไม่ว่าจะเป็นนักลงทุน (Developers) ผู้รับเหมา (Builders) ตลอดจนประชาชนทั่วไป (Users) ผ่านบรรยากาศและมุมมองที่แปลกใหม่ ภายใต้แนวคิด “New Experience for Everyone” เพื่อให้ผู้ร่วมงานทุกกลุ่มได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ ด้วยงบการจัดงานกว่า 300 ล้านบาท บนพื้นที่การจัดงานกว่า 75,000 ตารางเมตร
เปิดตัวแล้วจ้า สำหรับงานสถาปนิก’50 จัดโดยสมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 1-6 พฤษภาคม 2549 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพค เมืองทองธานี ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ต้นกล้าสถาปัตย์” หรือ “Leap to the Future” โดย นายอนุชา ยูสานนท์ ในฐานะประธานจัดงานสถาปนิก’50 ฝากแจ้งว่าคอนเซ็ปต์นี้จะให้ความสำคัญกับสถาปนิกรุ่นใหม่ที่จะเติบโตเป็นกำลังสำคัญของวงการสถาปนิกไทยในอนาคต แต่อย่างไรซะ ก็ไม่ลืมที่จะให้ความสำคัญกับผู้เข้าชมงานทุกกลุ่มทั้งกลุ่มสถาปนิกและบุคคลในแวดลงการออกแบบ (Designers) กลุ่มนักลงทุน (Developers) กลุ่มผู้รับเหมา (Builders) และประชาชนทั่วไป (Users) โดยเตรียมทุ่มงบกว่า 300 ล้านบาท เนรมิตกิจกรรมในบรรยากาศและมุมมองที่แปลกใหม่ ภายใต้แนวคิด “New Experience for Everyone” ที่ผู้ร่วมงานทุกท่านจะได้รับประสบการณ์ใหม่กลับไป
ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
ศริญญา แสนมีมา / ทัศนันท์ อากรชี โทร. 0-2204-8218, 0-2204-8213 โทรสาร 0-2259-9246