HappyandKTC จัดโปรแกรมเด็ด “Member Get Member” รับค่าโทรฟรี พร้อมลุ้นแพ็คเกจเที่ยวฮ่องกง

ข่าวทั่วไป Tuesday May 9, 2006 10:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 พ.ค.--บัตรกรุงไทย
เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ “ดีแทค” หรือ บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) นำเสนอบริการ “HappyandKTC” วิธีการ เติมเงินแบบง่ายๆผ่านทางโทรศัพท์มือถือ และหักจำนวนเงินที่ต้องการเติมผ่านบัตรเครดิตเคทีซี โดยเปิดให้บริการตั้งแต่ปี 2547 และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากสมาชิกบัตร โดยปัจจุบัน
มีผู้ใช้บริการเพิ่มขึ้นกว่า 800%
ในครั้งนี้ เคทีซีได้จัดโปรแกรม “Member Get Member” หรือสมาชิกแนะนำสมาชิกขึ้น เพื่อให้ผู้ใช้บริการ HappyandKTC ได้แนะนำเพื่อนที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีในการใช้บริการเติมเงินผ่านมือถือ โดยแนะนำ 1 — 10 คน จะได้รับค่าโทรฟรี 10 บาท ต่อผู้สมัคร 1 คน เมื่อแนะนำตั้งแต่ 11 คนขึ้นไป ผู้แนะนำจะได้รับค่าโทรฟรี 30 บาท ต่อผู้สมัคร 1 คน ยิ่งแนะนำมากก็มียิ่งสิทธิ์รับค่าโทรฟรีมากขึ้น สำหรับผู้ที่แนะนำสมาชิกได้มากที่สุดอันดับแรกจะได้รับรางวัลพิเศษมือถือ O2 XDA ATOM จำนวน 1 เครื่อง และรองอันดับ 2 - 5 จะได้รับแพ็คเกจที่พัก 3 วัน 2 คืน ที่ Fisherman’s Village Resort จังหวัดเพชรบุรี นอกจากนี้ เมื่อสมาชิก HappyandKTC เติมเงินผ่านบัตรเครดิตเคทีซีครบทุก 500 บาท จะได้รับ 1 สิทธิ์ในการลุ้นรับแพ็คเกจเที่ยวฮ่องกง 3 วัน 2 คืน สำหรับ 2 ท่าน มูลค่ากว่า 30,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ — 30 มิถุนายน 2549
สมาชิกสามารถสมัครใช้บริการเติมเงิน “HappyandKTC” ผ่านบัตรเครดิตเคทีซีได้ที่ KTC Touch ทุกสาขา พิเศษ สมัครวันนี้ รับสิทธิ์โทรฟรีทันที 50 บาท และสามารถรับสิทธิ์ได้สูงสุดถึง 750 บาท (เมื่อเติมเงินผ่านบัตรทุกๆ 500 บาท รับสิทธิ์การโทรฟรี 50 บาท) โดยไม่เสียค่า
SMS ในการเติมเงิน
ผู้ที่สนใจสามารถสมัครและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HappyandKTC โทรศัพท์ 0-2631-3999 หรือ เว็บไซท์ www.ktc.co.th
ฝ่ายสื่อสารองค์กรและธุรกิจสัมพันธ์ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน)
รายละเอียดเพิ่มเติม : กัณฑรัตน์ เจิมจิตรผ่อง โทรศัพท์ 02-665-5057
สุชาดา วีระสกุลรักษ์ โทรศัพท์ 02-665-5732
นลิน เจริญศรี โทรศัพท์ 02-665-5047
โทรสาร 02-665-5046
อีเมล์ ktc_pr@ktc.co.th