40 โครงการหลวง

ข่าวทั่วไป Tuesday February 17, 2009 14:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.พ.--ไทยเบฟเวอเรจ โครงการหลวงครบรอบ 40 ปีแล้วครับ โอกาสดีๆ แบบนี้ ขอชวนคุณเที่ยวงาน 40 ปี โครงการหลวง 4 ทศวรรษ ช่วยชาวเขา ช่วยชาวเรา ช่วยชาวโลก ซึ่งงานนี้ทางมูลนิธิโครงการหลวงจัดขึ้นเพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และเฉลิมฉลองในโอกาสพิเศษที่โครงการหลวงดำเนินงานครบรอบ 40 ปี และครั้งนี้จะเป็นครั้งแรกที่ท่านจะพบกับ “ กาดดอย ” กลางเมืองกรุง ที่รวมอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพชั้นเลิศจาก 38 ดอยในโครงการหลวง อาทิ เมี่ยงปลาเทราต์จากดอยอินทนนท์ ยำในเมี่ยงจากดอยตีนตก น้ำพริกคั่วทราบ จากดอยหมอกจ๋าม เห็ดน้ำแดง จากดอยม่อนเงาะ และอื่นๆ อีกมากมาย ที่รอให้คุณมาสัมผัสลิ้ม ชิมรส พร้อมสัมผัสบรรยากาศของกาดดอย และการแสดงศิลปล้านนาสุดวิจิตร ณ ลานพาร์คพารากอน ตั้งแต่วันที่ 19 กุมภาพันธ์ ถึง 1 มีนาคม สนับสนุนโดย บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) สำนักสื่อสารองค์กร เบอร์โทรศัพท์ : 02-127-5294