ม.หอการค้าไทย ขอเชิญร่วมงานสัมมนา “OTOP Thai Touch: มิติสัมผัสตราสินค้าไทย ” 19 กุมภาพันธ์ 2552

ข่าวทั่วไป Tuesday February 17, 2009 17:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.พ.--มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ร่วมกับ สำนักงานพัฒนาชุมชน จังหวัดปทุมธานี ขอเชิญท่านผู้ประกอบการและท่านผู้สนใจเข้าร่วมรับฟังงานสัมมนาวิชาการ UTCC-MC Day ครั้งที่ 10 “ OTOP Thai Touch : มิติสัมผัสตราสินค้าไทย ” โดย คุณนุวีร์ เลิศบรรณพงษ์ ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ บริษัทจีเอ็ม มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน) และรองศาสตราจารย์ชื่นจิตต์ แจ้งเจนกิจ อาจารย์ประจำคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ในวันพฤหัสบดีที่ 19 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา 13.00 — 17.00 น. ณ อาคาร 10 ชั้น 2 มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย งานนี้ร่วมฟังฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย หากสนใจเข้าร่วมสัมมนา สำรองที่นั่งด่วน!!! รับจำนวนจำกัด รายละเอียดเพิ่มเติม http://otopthaitouch.blogspot.com หรือ otopthaitouch@gmail.com สอบถามข้อมูลกรุณาติดต่อ : คุณชมพูนุท วัลลิภากร โทร. 089-892-4347 คุณกฤษกร พฤกษ์ปาริชาติ โทร. 081-700-6505