ภาพข่าวโอ บอง แปง จัดงานเปิดสาขาใหม่ล่าสุด บนถนนหน้าพระลาน

ข่าวทั่วไป Wednesday February 18, 2009 09:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.พ.--แฟรนคอม เอเชีย โอ บอง แปง จัดงานเปิดสาขาใหม่ล่าสุด บนถนนหน้าพระลาน ซึ่งเป็นร้านที่เกิดจากความร่วมมือกันระหว่าง โอ บอง แปงและกรมศิลปากร ด้วยความตั้งใจที่จะสร้างให้เป็นจุดนัดพบสำหรับนักท่องเที่ยวผู้มาเยี่ยมชมความงามของเกาะรัตนโกสินทร์และเป็นแหล่งพบปะสังสรรค์ของผู้มีใจรักในงานศิลปะ ภายในร้านตกแต่งเน้นบรรยากาศผสมผสานระหว่างกลิ่นอายแบบไทยและความเป็นตะวันตก ประดับด้วยภาพศิลปะ และงานประณีตศิลป์จากช่างสิบหมู่ พร้อมมุมร้านหนังสือของกรมศิลปากร ซึ่งจัดจำหน่ายหนังสือประวัติศาสตร์ ศิลปะ และวรรณคดีที่ทรงคุณค่าสำหรับผู้ที่สนใจ ( จากซ้ายไปขวา มร นาดิม ซาลฮานี กรรมการผู้จัดการบริษัทเอบีพี คาเฟ่ ประเทศไทย จำกัด คุณเกรียงไกร สัมปัชชลิต อธิบดีกรมศิลปากร คุณวัฒนะ บุญจับ นักวิชาการจากกรมศิลปากร คุณรวิชญ์ เทิดวงศ์ มรว.เฉลิมชาตรี ยุคล และคุณกุลนัดดา ปัจฉิมสวัสดิ์) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ศูนย์ข้อมูลข่าวสาร โอ บอง แปง / บริษัท แฟรนคอม เอเชีย จำกัด คุณจุฑาพันธ์ ศิริพันธุ์ และคุณปัญจพาณ์ จารุจินดา โทร. 0 2233 4329-30 แฟกซ์. 0 2236 8030 อีเมล pr@francomasia.com