เอ.อาร์. อินฟอร์เมชัน แอนด์ พับลิเคชัน แถลงข่าวการจัดงาน “คอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2009”

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday February 18, 2009 11:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.พ.--คอร์ แอนด์ พีค บริษัท เอ.อาร์. อินฟอร์เมชัน แอนด์ พับลิเคชัน จำกัด ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าวการจัดงาน “คอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2009” ในวันอังคารที่ 24 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา 10.00 —12.00 น. ณ ห้องกำแพงเพชร 2 ชั้น 2 โรงแรมโซฟิเทล เซ็นทารา แกรนด์ กรุงเทพ (ติดเซ็นทรัล ลาดพร้าว) โดยงานดังกล่าวได้รับเกียรติจาก คุณปฐม อินทโรดม ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอ.อาร์ อินฟอร์เมชัน แอนด์ พับลิเคชัน จำกัด พร้อมด้วยผู้บริหารบริษัทไอทีชั้นนำที่จะนำสินค้ามาร่วมแสดงในงานดังกล่าว ร่วมกันแถลงถึงรายละเอียดที่น่าสนใจของการจัดงานครั้งนี้ งาน “คอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2009” เป็นงานจัดแสดงและจำหน่ายสินค้าไอทีใหญ่ที่สุดจากบริษัทไอทีชั้นนำทั้งไทยและต่างประเทศ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ช้อปเกินคุ้ม ลุ้นทอง ลุ้นรถ” ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษครั้งแรกต้อนรับปี 2552 จึงเรียนมาเพื่อโปรดพิจารณา และจัดส่งผู้สื่อข่าวเข้าร่วมงานแถลงข่าวการจัดงาน “คอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2009” ตามวัน เวลา ดังที่กล่าวมาข้างต้น และขอขอบพระคุณล่วงหน้ามา ณ โอกาสนี้ กำหนดการ 10.00 - 10.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน/ รับประทานอาหารว่าง 10.30 - 10.35 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับ พร้อมเปิดตัวผู้บริหารที่แถลงข่าว 10.35 - 11.45 น. คุณปฐม อินทโรดม ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอ.อาร์. อินฟอร์เมชัน แอนด์ พับลิเคชัน จำกัด กล่าวถึง - ภาพรวมและไฮไลท์งาน ‘คอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2009’ ความร่วมมือขององค์กรและบริษัทไอทีชั้นนำ - บริษัท อินเทล ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท เอปสัน (ประเทศไทย) จำกัด - บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด, บริษัท อไลน์เอนซ์ แอนด์ ลิงค์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด - บริษัท โตชิบา ไทยแลนด์ จำกัด และมหาวิทยาลัยศรีปทุม 11.45 น. สื่อมวลชนซักถาม 12.00 น. จบงาน สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ คุณเพลินพิศ ศรีบุรินทร์ (หน่อย) บริษัท คอร์ แอนด์ พีค จำกัด โทร 0-2439-4600 ต่อ 8302 มือถือ 089-160-6185