อาร์เอส อินสโตร์ มีเดีย จัดงานแถลงข่าว“ CHANGE : Are you ready of a change 2009 ”

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday February 18, 2009 14:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.พ.--อาร์เอส บริษัท อาร์เอส อินสโตร์ มีเดีย จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจสื่อโฆษณา ณ จุดขายในโมเดิร์นเทรด เจ้าเดียวในเมืองไทย และ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ขอเรียนเชิญพี่ๆ น้องๆ สื่อมวลชนสายเศรษฐกิจทุกท่าน ร่วมงานแถลงข่าว“ CHANGE : Are you ready of a change 2009 ” ผลการดำเนินงานปี 51 ของอินสโตร์ มีเดีย ทิศทางและแนวทางการดำเนินงานของ อินสโตร์ มีเดีย ปี 52 เผยครั้งแรก !!...การขยายธุรกิจของอิน สโตร์ ในสื่ออื่นที่คุณนึกไม่ถึง.. โดย คุณวิญญลักษณ์ โสรัต กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาร์เอส อินสโตร์ มีเดีย จำกัด ในวันอังคารที่ 24 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา 13.00 น. เป็นต้นไปณ ห้องแถลงข่าวชั้น 7 อาคารเชษฐโชติศักดิ์ 3 บมจ.อาร์เอส(ลาดพร้าว 15) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ ฝ่ายสื่อมวลชนสัมพันธ์ - การตลาด บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) โทร : 0-2511-0555 ต่อ 3123 , 3139 ,3145 สุวริน (กิ๊ป) : 081-829-6449 , สุรสา (น้อง) : 089-549-4594 , ศรุตา (เปรียว) : 081-722-8870

แท็ก อาร์เอส   E 20