ภาพข่าวงานเลี้ยงสังสรรค์ศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยชื่อดังระดับโลกด้านศิลปะแห่งมหานครลอนดอน University of the Arts London

ข่าวทั่วไป Wednesday February 18, 2009 15:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.พ.--ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ เมนเทอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล เมื่อเร็วๆ นี้ผู้บริหารระดับสูงเมนเทอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศระดับชั้นแนวหน้า ของเมืองไทย ให้การต้อนรับ Mr Bob Masterton ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจนานาชาติ University of the Arts London และ Ms Annette Bellwood เจ้าหน้าที่ฝ่ายประสานงานธุรกิจนานาชาติ London College of Communication ซึ่งบินตรงมาจากประเทศอังกฤษเพื่อเข้าร่วมงานสังสรรค์ศิษย์เก่า ที่จัดโดยบริติช เคาน์ซิล ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ สำหรับจุดประสงค์หลักในการเข้าร่วมงานครั้งนี้ Mr Bob Masterton ได้ตระหนักถึงความสำคัญที่จะสานความสัมพันธ์อันดีกับศิษย์เก่าคนไทย ซึ่งถือเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างเครือข่ายแวดวงศิลปะและการออกแบบที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยมีศิษย์เก่าจากหลากหลายสาขาอาชีพเข้าร่วมงาน อาทิ เช่น กราฟฟิก ดีไซน์เนอร์ แฟชั่น ดีไซน์เนอร์ นักออกแบบสิ่งทอ ช่างภาพ และศิลปินในสาขาอาชีพอื่นๆ อีกมากมาย ภาพจากซ้ายมือ: นางสาวรัชฎาภรณ์ พิชัยศรีสวัสดิ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและสื่อสารองค์กร เมนเทอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล Mr Bob Masterton ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจนานาชาติ University of the Arts London Ms Annette Bellwood เจ้าหน้าที่ฝ่ายประสานงานธุรกิจนานาชาติ London College of Communication Mrs Mary Masterton Mr John Kelly ผู้บริหารระดับสูง เมนเทอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ นางสาวรัชฎาภรณ์ พิชัยศรีสวัสดิ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ เมนเทอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล โทร. 0-2255-5157-9