ภาพข่าวฮัทช์ ยกขบวนน้องวัวสุดเซ็กซี่ มอบรางวัลให้ตัวแทนจำหน่ายที่ชนะเลิศโครงการ "Hutch Corner Contest" ชิงรางวัลเด็ดจากฮัทช์

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday February 18, 2009 15:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.พ.--พริสไพออริตี้ บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด หรือ ฮัทช์ ในส่วนของสายงานการขาย ได้จัดโครงการประกวด "Hutch Corner Contest" ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม — ธันวาคมที่ผ่านมา ซึ่งให้ตัวแทนจำหน่ายเข้าร่วมแข่งขันตกแต่งร้านค้าที่ให้ความสำคัญกับแบรนด์ฮัทช์ โดย ร้านTelelak เป็นหนึ่งใน 130 ร้านตัวแทนจำหน่ายของฮัทช์ที่ได้รับรางวัล โดยมีคุณกฤตพัฒน์ ผดุงจำรัสเสถียร รองผู้อำนวยการฝ่าย Indirect Channel เป็นตัวแทนจากฮัทช์ นำขบวนน้องวัวสุดเซ็กซี่ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ปีฉลู ไปมอบรางวัลและเยี่ยมขอบคุณร้านค้า พร้อมทั้งแจกของที่ระลึกให้กับร้านที่ร่วมรายการ "Hutch Corner Contest" ของทางบริษัทฯ เป็นอย่างดีตลอดมา นอกจากนี้ยังถือโอกาสสวัสดีปีใหม่อีกด้วย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด รมมุก เพียจันทร์ (rommuk.p@hcwml.com) โทร 0-2288-8-356 ลัดดา เหลียงทอง (ladda.l@hcwml.com) โทร 02-2888-8301 บริษัท พริสไพออริตี้ จำกัด จิรกาล คุ้มประวัติ (โบ๊ต) jiragan@prispriority.com โทร 086-368-3995