ข่าวทั่วไป Thursday February 19, 2009 07:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.พ.--คูดี สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษาร่วมกับวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ จัดสัมมนาในหัวข้อ “การจัดทำยุทธศาสตร์และการพัฒนาดนตรีเพื่อความเป็นเลิศ” โดยมี นาง พรทิวา นาคาศัย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ เป็นประธานเปิดการสัมมนา และดร.สุเมธ แย้มนุ่น เลขาธิการคณะกรรมการการอุดมศึกษา ร่วมงาน โดยมีผู้ทรงคุณวุฒิในแวดวงธุรกิจเพลงมาร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นพร้อมนำเสนอข้อมูลในภาคอุตสาหกรรมดนตรี , ศักยภาพกำลังคนและกำลังการผลิตของธุรกิจดนตรี อาทิ สุรชัย เสนศรี จาก จีเอ็มเอ็ม อินเตอร์เนชั่นแนล , เชาวเลข สร่างทุกข์ จาก สมอลรูม, นนทรีย์ นิมิตบุตร, มาโนช พุฒตาล, วินิจ เลิศรัตนชัย, วินัย พันธุรักษ์, นรเศรษฐ สมบูรณ์วงศ์ ฯลฯ ในวันพุธที่ ๒๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๒ เวลา ๐๙.๐๐ — ๑๖.๐๐ น. ณ หอแสดงดนตรี อาคารภูมิพลสังคีต วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา จังหวัดนครปฐม สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ นิมมิดา วรนิธิศ (แหม่ม) 081-860-4217 ศาตนันท์ สว่างเนตร (โอ๋) 081-924-2170 ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท คูดี จำกัด โทร. 02-960-0262-4