ภาพข่าวเอพีซีเยี่ยมสื่อมวลชน ปูพรมคอนเซ็ปต์

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday February 19, 2009 10:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.พ.--พีอาร์ พลัส ทู ในช่วงเทศกาลวาเลนไทน์ของปีนี้ที่ผ่านมา ตัวแทนจากอเมริกัน พาวเวอร์ คอนเวอร์ชั่น คอร์ปอเรชั่น (เอพีซี) ในเครือของชไนเดอร์ อิเล็กทริก ผู้นำธุรกิจด้านพลังงานสำรองฉุกเฉินและระบบควบคุมความเย็นแบบครบวงจรระดับโลก ได้เข้าเยี่ยมสวัสดีสื่อมวลชนพร้อมมอบช็อคโกแลตตัวแทนคอนเซ็ปต์ APC makes the most of your energy ในฐานะที่เอพีซีเป็นผู้ริเริ่มนำเสนอโซลูชั่นสำหรับการบริหารพลังงานอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ในภาพ: คุณสมพงษ์ คัมภีริชยา (ขวามือ) ผู้จัดการฝ่ายการตลาดของเอพีซี ประเทศไทย มอบช็อคโกแลตพร้อมของที่ระลึกให้กับคุณสกลกรย์ สระกวี ผู้ช่วยผู้อำนวยการบริหาร บริษัทเทลคอม เจอร์นัล จำกัด หนึ่งในสื่อมวลชนที่เอพีซีได้เข้าเยี่ยมครั้งนี้ ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ: พิมพ์รัชฎา ศุภสิทธิโชติ บริษัท พีอาร์ พลัส ทู จำกัด โทร 02-158-9107-8, แฟ็กซ์ 02-158-9142 www.prplus2.com