ข่าวเศรษฐกิจ Thursday February 19, 2009 15:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.พ.--เวิรฟ บลจ.เอ็มเอฟซี ลงนามเอ็มโอยูทำธุรกิจร่วมกับออสสิริส พร้อมเปิดตัวกองทุนเปิดเอ็มเอฟซี อินเตอร์เนชั่นแนล โกลด์ ฟันด์ (I-GOLD) สร้างปรากฎการณ์ใหม่สู่วงการตลาดทุน ดร. พิชิต อัคราทิตย์ (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน เอ็มเอฟซี จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย คุณบุญเลิศ สิริภัทรวณิช (ที่ 2 จากขวา) CEO บริษัทออสสิริส จำกัด ดร.ศุภกร สุนทรกิจ (ขวาสุด) รองกรรมการผู้จัดการ สายบริหารกองทุน บลจ.เอ็มเอฟซีฯ และคุณธนสิน กลีบลำเจียก (ซ้ายสุด) หัวหน้าผู้ค้าทอง ร่วมลงนามบันทึกความร่วมมือในการทำธุรกิจ ระหว่างบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน เอ็มเอฟซี จำกัด (มหาชน) กับ บริษัทออสสิริส จำกัด เปิดบริการพิเศษให้กับนักลงทุนในการนำเงินจากการขายหน่วยลงทุนไปซื้อทองคำแท่งของบริษัทออสสิริส พร้อมเปิดตัวกองทุนเปิดเอ็มเอฟซี อินเตอร์เนชั่นแนล โกลด์ ฟันด์ (MFC International Gold Fund) หรือ I-GOLD ลงทุนในหน่วยลงทุนของกองทุนรวมทองคำ SPDR Gold Trust ที่จดทะเบียนใน Stock Exchange of Hong Kong เพื่อสร้างผลตอบแทนสู้สภาวะเศรษฐกิจโลกชะลอตัว โดยเปิดขายหน่วยลงทุนครั้งแรก ตั้งแต่วันที่ 18 กุมภาพันธ์ ถึง 4 มีนาคม ศกนี้ ข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ: เวิรฟ: คุณวงจันทร์ ตั้งทรงศักดิ์, คุณตรึงฤทัย สันโดษ โทร.0-2204-8221, 0-2204-8078