ภาพข่าวซัมซุงสร้างความมั่นใจให้คู่ค้า ก้าวสู่ความสำเร็จแบบทีมเวิร์ค

ข่าวเทคโนโลยี Friday February 20, 2009 11:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.พ.--เวิรฟ ซัมซุงนำโดยมร. ควัง คี ปาร์ค (ซ้าย) กรรมการผู้จัดการ และทีมผู้บริหารกลุ่มธุรกิจโทรคมนาคม ประกอบด้วย นายอาณัติ วัดจินดา (ที่สองจากซ้าย) Country Manager และนายวินัย สวัสดิมานนท์ (ที่สามจากซ้าย) หัวหน้าฝ่ายขาย ร่วมในงานประชุมตัวแทนจำหน่ายสำหรับคู่ค้าในเขตกรุงเทพ ฯ และภาคกลาง พร้อมประกาศแผนการดำเนินธุรกิจรุกตลาดโทรศัพท์มือถือปีนี้ โดยเน้นหนักในการร่วมก้าวสู่ความสำเร็จแบบทีมเวิร์ค ด้วยโปรแกรมผลตอบแทนที่เพิ่มสูงขึ้น เพื่อเป็นกำลังใจและแรงผลักดันในการพัฒนาทักษะการขายของพนักงานขายหน้าร้านทั่วประเทศ โดยงานดังกล่าวจัดขึ้นที่ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆ นี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ ปริญดา นิลทจันทร์ บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด โทร 0-2695-9169 อีเมล์ prinda.n@samsung.com วัลภา สุขใย / ศรินทร์ ทั่งบุญ เวิรฟ โทร 0-2204-8219, 0-2204-8232 อีเมล์ wanlapa.sookyai@vervethailand.com