งาน “มหกรรมบ้านและคอนโด” ครั้งที่ 20

ข่าวอสังหา Friday February 20, 2009 14:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.พ.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ งาน “มหกรรมบ้านและคอนโด” เป็นงานที่ 3 สมาคมหลักทางด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ประกอบด้วย สมาคมธุรกิจบ้านจัดสรร สมาคมอาคารชุดไทย และสมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย ร่วมกันจัดขึ้นทุกปีโดยมีวัตถุให้เป็นช่องทางการส่งเสริมการขายแก่ผู้ประกอบการ สำหรับปี 2552 นี้ นับเป็นการจัดงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 20 โดยสมาคมธุรกิจบ้านจัดสรรได้รับเกียรติเป็นเจ้าภาพ มี นายวสันต์ เคียงศิริ เลขาธิการสมาคมธุรกิจบ้านจัดสรร เป็นประธานจัดงาน และคณะกรรมการบริหารของทั้ง 3 สมาคมเข้าร่วมเป็นคณะกรรมการจัดงานฯ โดยกำหนดจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 19 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา 14.00 -20.00 น. วันศุกร์ที่ 20 ถึงวันอาทิตย์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา 10.00 - 20.00 น. ณ บริเวณโซนซี ชั้น 1 ชั้น 2 ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ งานในครั้งนี้ คณะผู้จัดมีความมุ่งหวังที่จะให้เป็นศูนย์กลางที่รวมเอาสินค้าและบริการที่เกี่ยวข้องกับซื้อขายที่อยู่อาศัยมาไว้ด้วยกัน ต้องการให้เป็นที่พบกันระหว่างผู้ประกอบการกับผู้ที่ต้องการที่อยู่อาศัยอย่างแท้จริง จึงได้รวบรวบที่อยู่อาศัยมากกว่า 500 โครงการ ไม่ว่าจะเป็นโครงการบ้านจัดสรร ทาวน์เฮาส์ หรือคอนโดมิเนียม ทุกที่ ทุกทำเล ทุกราคา ให้คุณ “ได้ดั่งใจ” ครบทุกความต้องการ รวมถึงการบริการตรวจสอบเครดิตกู้ซื้อบ้านกับเครดิตบูโร การตรวจสอบ วงเงินสินเชื่อผ่าน Post Finance Center ศูนย์สินเชื่อที่อยู่อาศัยที่จัดไว้เฉพาะงานนี้เท่านั้น โดยผู้เข้าชมงานสามารถทราบผลเบื้องต้นได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งข้อเสนอพิเศษ อาทิ ราคาพิเศษ ส่วนลดสูงสุดกว่า 15% ฟรีของแถม ลุ้นชิงรางวัล อัตราดอกเบี้ยต่ำพิเศษ วงเงินกู้สูง และสิทธิพิเศษอีกมากมายในงาน จากผู้ประกอบการและสถาบันการเงิน ที่พร้อมใจกันนำมามอบให้ผู้บริโภคได้ตัดสินใจ “รีบซื้อ รีบรับ” ในช่วงเวลาที่เหมาะที่สุดและสอดรับการมาตรการกระตุ้นธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ของภาครัฐ สำหรับไฮไลท์ภายในงาน คือ ผู้ที่จองบ้านในงาน จะได้ลุ้นรับบัตรกำนัลส่วนลดและของรางวัลผลิตภัณฑ์พานาโซนิค มูลค่ารวมกว่า 1.2 ล้านบาท และหากตัดสินใจจองบ้านในช่วง Super Bonus เวลา 13.00 - 14.00 น., 16.00 - 17.00 น. และ 19.00 - 20.00 น. จะได้รับบัตรกำนัลส่วนลดดับเบิ้ลเป็น 2 เท่าทันที นับเป็นการเพิ่มโอกาสของการได้ที่อยู่อาศัยในราคาที่ถูกที่สุด สำหรับผู้เข้าชมงานจะได้รับความสะดวกสบาย รวดเร็วมากขึ้น กับการลงทะเบียนออนไลน์ โดยสามารถลงทะเบียนก่อนเข้าชมงานได้ที่ www.housecondoshow.com หรือลงทะเบียนบริเวณหน้างานผ่านคอมพิวเตอร์หรือ PDA โดยมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการ ภายหลังการลงทะเบียน ทุกท่านจะได้รับผังแสดงตำแหน่งบูธให้ได้เข้าถึงโครงการที่อยู่อาศัยที่ตรงใจคุณมากที่สุด ทั้งทำเล ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ นอกเหนือจากนี้ ผู้เข้าชมจะได้พบกับนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของการอยู่อาศัย จากพานาโซนิค ประเทศญี่ปุ่น ได้แก่ ระบบเปิดปิดประตูแบบ Optical Scan, Remote Camera Access เพื่อให้คุณเห็นผู้มาพบ และ Voice Decoder ที่สามารถเปลี่ยนเสียงตอบรับได้ตามต้องการ พร้อมพบกับกิจกรรมบันเทิงมากมายที่จะมามอบความสุขให้คุณตลอดงาน 4 วัน พร้อมร่วมลุ้นรับโทรศัพท์มือถือจากกิจกรรมโหวตการประกวด Miss Housing and Condo พลาดไม่ได้!! กับงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 20 งานรวมที่อยู่อาศัยที่ครบถ้วน สมบูรณ์ และยิ่งใหญ่ที่สุด ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Jidapa Pramualsub (Yui) PR Consultant Tel. 66-2693-7835-8 #20 Fax. 66-2276-8552 Mobile. 668-1817-7153 E-mail: jidapa@siampr.co.th http://nproud.hi5.com