ซุบซิบ “อาร์เอส อินสโตร์มีเดีย โรด แม็พ 2009

ข่าวบันเทิง Friday February 20, 2009 14:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.พ.--อาร์เอส @@@.. สมกับทำธุรกิจโมเดิร์นเทรดจริ้งจริง... เมื่อคุณวิญญลักษณ์ โสรัต กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาร์เอส อินสโตร์มีเดีย จำกัด ที่เตรียมจัดงานแถลงข่าว “อาร์เอส อินสโตร์มีเดีย โรด แม็พ 2009” แบบสวนกระแสเศรษฐกิจ จำลองพื้นที่งานเป็นสโตร์เล็กๆ ให้พี่ๆ นักข่าวที่มาร่วมงานได้ซ้อมช็อปไปพลางๆ แล้ว ในงานยังมีแจกรางวัลใหญ่เป็น “จอ LCD 42 นิ้ว” และรางวัลใหญ่อื่นๆ อีกมากมาย @@.. ได้ทั้งข่าวแถมยังได้ลุ้นรางวัลใหญ่กันอีก …. งานนี้ขอบอก “แจ่ม” ....... อังคารที่ 24 กุมภาพันธ์นี้ 13.00 น. เป็นต้นไป ณ ห้องแถลงข่าวใหญ่ ชั้น 7 อาคารเชษฐโชติศักดิ์ 3 บมจ. อาร์เอส ลาดพร้าว 15 @@...ยุคสมัยมันเปลี่ยนเปลี่ยนไปแล้ว รูปแบบงานแถลงก็ต้องเปี๋ยนไปเช่นกัน จะจัดงานทั้งทีต้องดีต้องเด่นอย่างนี้ละ.. เศรษฐกิจแย่ๆ อย่างนี้ยังกล้าแจก..... ขอบอกคำเดียวว่า ใจป้ำสุดๆ!!!...@@@ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายสื่อมวลชนสัมพันธ์ - การตลาด บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) โทร : 0-2511-0555 ต่อ 3123 3139 และ 3145

แท็ก อาร์เอส