เจ เอส แอล จัดงานแถลงข่าว “Why… JSL Global Media?”

ข่าวทั่วไป Friday February 20, 2009 16:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.พ.--เจ เอส แอล ในโอกาสที่ บริษัท เจ เอส แอล จำกัด ได้ดำเนินธุรกิจมาจนครบ 30 ปีในปี 2552 นี้ เพื่อประกาศถึงความพร้อมในการรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของสถานการณ์เศรษฐกิจและความก้าวหน้าของเทคโนโลยี ที่มีส่วนสำคัญในการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมผู้บริโภค เจ เอส แอล จึงตั้งเป้าในการก้าวไปเป็น “เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย” โดยเสริมกำลัง ด้วยกลุ่มผู้บริหารรุ่นใหม่ ที่จะเข้ามาพัฒนาองค์กรให้ก้าวต่อไปด้วยพลังแห่งความคิดสร้างสรรค์ และสร้างงานที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ในการนี้ จึงกำหนดจัดงานแถลงข่าว “Why… JSL Global Media?” ในวันพุธที่ 25 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา 10.15 - 12.00น. ณ ห้องบอลรูม โรงแรมปาร์คนายเลิศ แรฟเฟิลส์ อินเตอร์เนชั่นแนล โดยมี จำนรรค์ ศิริตัน หนุนภักดี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร วัชระ แวววุฒินันท์ กรรมการผู้จัดการ และกลุ่มผู้บริหารรุ่นใหม่ เป็นผู้แถลงรายละเอียด และมีพิธีกรรายการโทรทัศน์ของ เจ เอส แอล และผู้บริหารบริษัทในเครือร่วมงาน กำหนดการ 10.15 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน / รับประทานอาหารว่าง ชา-กาแฟ 10.45 น. เริ่มงาน Opening Talk พิธีกรรายการของ JSL Global Media ร่วมพูดคุยถึงประสบการณ์การทำงานกับ JSL ในโอกาสครบ 30 ปี 10.55 น. เปิดตัวพิธีการของงาน “คุณผุสชา โทณะวณิก” กล่าวต้อนรับ เกริ่นถึงที่มาของ งาน แนะนำผู้แถลงข่าว และผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน เชิญถ่ายภาพที่ระลึกบนเวที 11.00 น. เริ่มการแถลงข่าวโดย คุณจำนรรค์ ศิริตัน หนุนภักดี Chief Executive Officer คุณวัชระ แวววุฒินันท์ Managing Director คุณรติวัลคุ์ อัษฎามงคล Corporate Director คุณจิติณัฐ อัษฎามงคล New Media Director คุณกรินทร์ ชูพินิจ Marketing Director คุณกฤษฏิ์ ชูพินิจ Production Director 11.30 น. สื่อมวลชนสัมภาษณ์ตามอัธยาศัย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ วิรดา อนุเทียนชัย โทร.0 2731 0630 ต่อ 307 311 312