ไทยแอร์เอเชีย ชวน “เที่ยวสะบัดร้อน” พบตั๋วโดยสารราคาสุดพิเศษได้ในงาน “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ครั้งที่ 6”

ข่าวท่องเที่ยว Friday February 20, 2009 16:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.พ.--สายการบินไทยแอร์เอเชีย สายการบินไทยแอร์เอเชีย สายการบินราคาประหยัดชั้นนำของภูมิภาค ชวนลูกค้าท่องเที่ยว คลายร้อน กับแคมเปญสุดพิเศษ “เที่ยวสะบัดร้อน” พบตั๋วโดยสารราคาประหยัดปลอดค่าธรรมเนียมภาษีน้ำมันจากสายการบินไทยแอร์เอเชียใน “งานเที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ครั้งที่ 6” ได้ที่บูธหมายเลข Z35 — 37 ตั้งแต่วันที่ 26 กุมภาพันธ์ — 1 มีนาคม 2552 ระหว่างเวลา 10.00 — 21.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ภายในงานนี้ พบข้อเสนอพิเศษสุดกับหลากหลายเส้นทางเที่ยวคลายร้อน ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ พร้อมฟรีค่าธรรมเนียมภาษีน้ำมัน อาทิ ภูเก็ต ราคาเริ่มต้นเพียง 819 บาท* สุราษฎร์ธานี เริ่มต้นที่ 765 บาท* ระนอง เริ่มต้นที่ราคา 765 บาท* และกระบี่ เริ่มต้นที่ราคาเพียง 765 บาท* และสำหรับเส้นทางต่างประเทศ เช่นเส้นทางใหม่สุดฮิต “กวางโจว” เริ่มต้นเพียง 2,465 บาท* และ “บาหลี” เริ่มต้นที่ราคาเพียง 2,225 บาทเท่านั้น* โดยสามารถเลือกเดินทางได้ตั้งแต่ 16 มีนาคม 2552 ถึง 31 มกราคม 2553 พิเศษ! สำหรับผู้ที่สำรองที่นั่งเส้นทางกวางโจว และบาหลี ภายในงานเท่านั้น รับฟรี แซนด์วิชไก่รสเด็ด จากโปรแกรมสั่งอาหารล่วงหน้าออนไลน์ (Pre-book meal) ให้ลูกค้าได้อิ่มอร่อยบนเครื่อง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร 0-2515 9999 หรือ www.airasia.com *ราคาดังกล่าวรวมภาษีสนามบินและค่าธรรมเนียมอื่นๆ แล้ว และอยู่ภายใต้เงื่อนไขของบริษัทฯ เกี่ยวกับแอร์เอเชีย แอร์เอเชีย เป็นสายการบินราคาประหยัดชั้นนำของเอเชีย โดยให้บริการด้วยเครือข่ายการบินที่มากที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จำนวนรวมกว่า 105 เส้นทาง ใน 11 ประเทศ ด้วยระยะเวลาเพียง 6 ปีของการดำเนินงาน ในปัจจุบันแอร์เอเชียได้ขนส่งผู้โดยสารกว่า 50 ล้านคน ด้วยฝูงบินจาก 2 ลำ ในอดีต เพิ่มขึ้นเป็น 71 ลำ โดยการสนับสนุนของพนักงานจำนวนทั้งสิ้นกว่า 6000 คนทั่วภูมิภาค สายการบินฯ มีความภาคภูมิใจในการเป็นสายการบินของภูมิภาคอาเซียนอย่างแท้จริง โดยมีฐานปฎิบัติการบินอยู่ในประเทศมาเลเซีย อินโดนีเซีย และประเทศไทย ซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุน สายการบินแอร์เอเชียได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งใน 50 บริษัทชั้นนำ ด้านการมีนวัตกรรมดีเด่นของโลก โดย นิตยสาร Fast Company และได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ ในสาขาการเงินดีเด่น จากการประกวด Airline Strategy Award 2008 ข้อมูลสำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ สายการบินไทยแอร์เอเชีย ดุจเดือน จารุกะกุล / วิสาข์ เชี่ยวสมุทร โทร 0-2315-9810 / 0-2315-9812 แฟกซ์ 0-2315-9804 อีเมล dutduanj@airasia.com หรือ visac@airasia.com