หัวเหลียน คอมพิวเตอร์ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “aTom2 Limited Edition”

ข่าวเทคโนโลยี Friday February 20, 2009 17:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.พ.--พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค บริษัท หัวเหลียน คอมพิวเตอร์ จำกัด ผู้นำ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ภายใต้แบรนด์ Gview ขอเชิญร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “aTom2 Limited Edition” New Premium Case by GView พบกับภาพลักษณ์ใหม่ของ Case ระดับพรีเมี่ยมครั้งแรกในประเทศไทย โดดเด่นด้วยระบบระบายความร้อน ภายในเคสด้วยอากาศบริสุทธิ์ที่ไหลเวียนภายใน และสมรรถนะของเคสที่เทียบเท่า ATX ที่มาพร้อมกับการออกแบบตัวเครื่องด้วยวัสดุโครเมี่ยม หรูหราลงตัวกับเทคโนโลยีของเคสระดับพรีเมี่ยม โดยคุณธนภัทร เฉียน กรรมการผู้จัดการ คุณกฤตพล บุณยกิดา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด และคุณวรพจน์ วงศ์ผดุงเกียรติ ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ พร้อมให้รายละเอียดของผลิตภัณฑ์ตลอดจนภาพรวมการดำเนินธุรกิจในปี 2552 ในวันพฤหัสบดีที่ 26 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา 10.00-12.00 น. ณ Mezzanine Floor ,The Party House one โรงแรมสยาม @ สยาม (ปทุมวัน) ตรงข้ามสนามกีฬาแห่งชาติ กำหนดการ : 10:00 ลงทะเบียนสื่อมวลชน 10:30 เปิดตัว 4 สาว “ATOM Team” 10:40 แถลงข่าวเปิดตัว “aTom2 Limited Edition” New Premium Case by GView ร่วมสัมผัสภาพลักษณ์ใหม่ของ Case ระดับพรีเมี่ยมครั้งแรกในประเทศไทย - นายธนภัทร เฉิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท หัวเหลี่ยนคอมพิวเตอร์ จำกัด - นายวรพจน์ วงศ์ผดุงเกียรติ ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ บริษัท หัวเหลี่ยนคอมพิวเตอร์ จำกัด 11:20 ตอบข้อซักถาม สื่อมวลชน 12:00 สิ้นสุดการแถลงข่าว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค จำกัด คุณภัทธิรา บุรี, คุณอุทัยวรรณ ชูขื่น โทรศัพท์ 0-2937-4518-9 แฟกซ์ 0-2937-4596 มือถือ 0-1636-0452 , 0-6509-4334 อี-เมล์: patthira@pr-one.com,utaiwan@pr-one.com