ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันพรุ่งนี้(23 กุมภาพันธ์ 2552)

ข่าวปฏิทินข่าว Sunday February 22, 2009 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.พ.--อินโฟเควสท์ วันจันทร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2552 08.00 น. - 17.00 น. การเคหะแห่งชาติ จัดสัมมนาวิชาการนานาชาติ เรื่อง การพัฒนาที่อยู่อาศัยกับการพัฒนาประเทศ ณ โรงแรม แกรนด์ เมอร์เคียว ฟอร์จูน 10.00 น. Software Park จัดสัมมนา AJAX (23-24 February 2009) ณ Software Park Building 10.00 น. ปิยะสมบัติ แอสเซท จัดงานพิธีเปิดตัวอย่าง “ปิยะเพลส หลังสวน” ณ อาคารปิยะเพลส หลังสวน 10.00 น. HomeWorks Expo 2009 ณ ไบเทค บางนา 12.30 น. ** ชีวาทัย แจ้งเลื่อนการจัดงานแถลงข่าว ความคืบหน้า โครงการชีวาทัยราชปรารภ พร้อมนโยบายทิศทางการบริหาร ในฐานะบริษัทร่วมทุน ณ โครงการ ชีวาทัย ราชปรารภ 13.00 น. ธนาคารทิสโก้ แถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์เงินฝากใหม่ จากธนาคารทิสโก้ ณ อาคารทิสโก้ทาวเวอร์ 13.00 น. Software Park จัดสัมมนาหัวข้อ “2009 is the year for Opportunity or Survival :: ขับเคลื่อนไอทีเพื่อ ความอยู่รอด หรือเพื่อสร้างโอกาสใหม่ทางธุรกิจ ณ Software Park Building 13.00 น. บล.โกลเบล็ก แถลงข่าว "หลักทรัพย์โกลเบล็กภายใต้ CEO ใหม่ และโกลเบล็กโฮลดิ้ง รุกธุรกิจทองคำแท่ง" ณ โรงแรมคอนราด