ไทยปรีดาฯเสริมทีมแกร่งพร้อมรุกปี 2007

ข่าวทั่วไป Wednesday December 27, 2006 11:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ธ.ค.--อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์
เมื่อเร็ว ๆ นี้ นายประภากร วีระพงษ์ ประธานกรรมการ บริษัท อุตสาหกรรมไทยปรีดา จำกัด ผู้ผลิตน้ำปลาและซอสปรุงรส..ตราราชา.... ซึ่งเปิดดำเนินการมานานกว่า 60 ปี พร้อมด้วยนายวีระพงษ์ เหล่าวานิช รองประธานกรรมการ พร้อมด้วยทีมผู้บริหาร.....จัดงานกิจกรรมเพื่อเสริมความแกร่งและกระชับความสัมพันธ์ให้ทีมงานในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2007 และเตรียมความพร้อมให้ทีมงานสำหรับแนวรุกทางธุรกิจที่บริษัทจะดำเนินการอย่างจริงจัง โดยมีเป้าหมายสู่ความเป็นผู้นำในธุรกิจน้ำปลาและซอสปรุงรสของไทย
บริษัท อุตสาหกรรมไทยปรีดา จำกัด ก่อตั้งขึ้นก่อนปี 2490 ที่จังหวัดชลบุรี เพื่อดำเนินธุรกิจผลิตน้ำปลาแท้และซอสปรุงรสภายใต้เครื่องหมายการค้าตรา....ราชา..... ด้วยความทุ่มเทพร้อมการพัฒนาศักยภาพต่อเนื่อง ปัจจุบันบริษัทจึงมีผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ทั้งน้ำปลาแท้ ซอสปรุงรสหรือน้ำจิ้มไก่ให้ลูกค้าเลือกใช้ตามความเหมาะสมโดยผลิตภัณฑ์ทุกผลิตภัณฑ์จะผลิตด้วยขบวนการผลิตอันทันสมัยและได้มาตรฐานอาหารที่สากลให้การยอมรับ เช่นมาตรฐาน GMP หรือมาตรฐาน HALAL ฯลฯ นอกจากนี้บริษัทยังได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าในประเทศและต่างประเทศทั่วโลกเพื่อให้บริษัทเป็นผู้ผลิตสินค้า (OEM) ให้ สำหรับผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายภายในประเทศมีวางจำหน่ายตามห้างสรรพสินค้าและซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศ
รายละเอียดข่าวเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
จินตนา ตรีพิชิต บริษัท อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์ จำกัด
ที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์ โทร.02 9861135 , 02 9861854