ภาพข่าวชมรมหน่วยงานย่านวิภาวดีรังสิต ส่งมอบ “โครงการปรับปรุงภูมิทัศน์บริเวณถนนวิภาวดีรังสิต” แก่เขตจตุจักร

ข่าวทั่วไป Tuesday February 24, 2009 09:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.พ.--ปตท.สผ. เมื่อเร็วๆนี้ นายมารุต มฤคทัต กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) หรือ ปตท.สผ. (ซ้าย) ในฐานะประธานชมรมหน่วยงานย่านวิภาวดีรังสิต เป็นตัวแทนของชมรมฯ ในการส่งมอบ “โครงการปรับปรุงภูมิทัศน์บริเวณถนนวิภาวดีรังสิต” โดยมี ม.ร.ว. สุขุมพันธ์ บริพัตร ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (ขวา) เป็นประธานในการรับมอบ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและร่วมมือในกิจกรรมด้านวัฒนธรรม เศรษฐกิจ สังคม สิ่งแวดล้อม และสาธารณะประโยชน์แก่พื้นที่เขตจตุจักร โดยชมรมได้ร่วมกันพัฒนาปรับปรุงภูมิทัศน์สองฝั่งถนนวิภาวดีรังสิตภายใต้งบประมาณ 4 ล้านบาท เพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อย ร่มรื่น และลดปัญหาสิ่งแวดล้อม ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อฝ่ายกิจการสัมพันธ์: นันฐกานต์ พูลศิริ (02)537-4080 E-mail: nuntakarnp@pttep.com สุรยศ เอี่ยมละออ (02)537-4588 E-mail: surayota@pttep.com