ภาพข่าวคอฟฟี่ บีนเนอรี่ เปิดตัวร้านขายกาแฟขนาดจิ๋ว “อีเกิล คอฟฟี่”

ข่าวทั่วไป Tuesday February 24, 2009 11:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.พ.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น คอฟฟี่ บีนเนอรี่ เปิดตัวร้านขายกาแฟขนาดจิ๋ว “อีเกิล คอฟฟี่” ด้วยงบลงทุนเริ่มต้นเพียง 65,999 บาท ฟรีค่าธรรมเนียมทุกประเภท นายอัคคพันธ์ ลีวุฒินันท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท คอฟฟี่ บีนเนอรี่ จำกัด หนึ่งในผู้นำด้านธุรกิจกาแฟ แบบครบวงจรของเมืองไทย เปิดตัวร้านกาแฟขนาดเล็ก “อีเกิล คอฟฟี่ (Eagle Coffee)” ขนาด 2 ตารางเมตร เสนอเป็นทางเลือกในการดำเนินธุรกิจแบบสุดคุ้ม แก่ผู้ที่ฝันอยากมีร้านกาแฟคุณภาพในราคาเบาๆ ครบครันด้วยเมนูที่หลากหลายผสมผสานทั้งกาแฟสไตล์อิตาเลี่ยน เอสเปรสโซ คาปูชิโน ลาเต้ และสไตล์ไทยดั้งเดิม โอเลี้ยง ยกล้อ ชาดำเย็น ด้วยราคาที่เป็นมิตรกับผู้บริโภคเพียงถ้วยละ 25- 40 บาท เพื่อตอบสนองทั้ง คอกาแฟไทยและเทศได้อย่างลงตัว หลังผลสำรวจพบ ธุรกิจร้านกาแฟสดขนาดเล็กติด 1 ใน 3 สุดยอดอาชีพในฝันของคนไทย พร้อมเจาะตลาดขายเฉพาะเมล็ดกาแฟคั่วบดภายใต้แบรนด์ อีเกิล กับผู้ประกอบธุรกิจร้านกาแฟอื่นๆ ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ 02-440-0040